Site icon Zen Phim

Review Phim Black Widow (Góa phụ đen)

Poster Review Phim Black Widow

Poster Review Phim Black Widow

Black Widow khi đến Việt Nam không biết vì sao lại có cái tên tiếng Việt là Góa phụ đen luôn ???. Cá nhân Zen thấy nên để tên Black Widow như thế cho hay. Bởi nội dung phim hơi không liên quan gì lắm đến cái gọi là góa phụ.

Dáng chiến đấu của Nat luôn bị cô em gái cười nhạo

Trong suốt một thời dài của sự rong chơi của Covid-19 trên khắp thế giới nên những phim tấn cũng khó mà tiếp cận khán giả. Một trong những cái tên mình chờ đợi là Black Widow.

Kịch bản đậm tính gia đình trong Black Widow

Nếu các bạn là fan của các dòng phim siêu anh hùng của Marvel thì ít nhiều cũng sẽ để ý đến hoàn cảnh của các nhân vật. Trong đó ấn tượng với Zen là Natasha. Những thông tin về cô nàng này gần như là con số 0. Cho đến khi có thông tin sẽ có một phim riêng dành cho nàng.

Một siêu nhân dỏm và là một ông bố mém dỏm luôn. David Harbour trong phim Black Widow

Nếu các bạn còn nhớ trong 1 phân đoạn của Endgame thì Natasha của chúng ta đã phải hy sinh để đổi lấy 1 viên đá vô cực.

Chính đoạn này thật sự làm cho Zen cảm thấy ấn tượng và xúc động cảm thương cho nhân vật này.

Natasha sống gần như cô độc, cô không có anh em hay gia đình. Anh em hay gia đình của cô hiện tại là các Avenger. Vậy nên cũng khá dể hiểu khi bộ phim Black Widow lại có phần thiên về gia đình.

Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff và Florence Pugh trong vai Yelena Belova

Bộ phim bắt đầu với những hình ảnh của gia đình và kết thúc cũng gần như vậy. Tuy nhiên các bạn yên tâm là bộ phim sẽ có những cảnh hành động đủ hấp dẫn bạn khi xem phim.

Black Widow và những điểm trừ không đáng có

1. Dàn trải nội dung khá dài dòng

Hài chưa tới mà tình cảm sâu sắc cũng chưa xong. Chỉ duy nhất những phần gần về hết phim thì những phần này mới trở nên rõ rệt.

Hai chị em luôn đồng hành trong các cuộc chiến.

Điển hình là cô em gái Yelena Belova của cô, tuy trong phim tương tác khá nhiều nhưng Zen vẫn không cảm nhận được sự gắn kết mang tính chất gọi là gia đình. Cũng có thể đây là ý đồ của bộ phim vì xuất thân từ nhỏ đến lớn của Natasha là được đào tạo để trở thành sát thủ.

2. Phong cách Marvel dường như bằng 0 trong bộ phim này.

Điều này khá điên rồ nhưng khi xem phim Zen có cảm giác như đang xem một bộ phim hành động bình thường không có cảm giác “mùi của Marvel” trong bộ phim này. Đây chỉ là cảm giác cá nhân có thể nó sẽ khác với các bạn. Nhưng có thể chính điều này đã làm cho bộ phim kém đi 1 phần nào đó “thi vị” mà những bộ phim của Marvel từng đem lại.

3. Các cảnh hành động không quá đã mắt.

Điều này có thể là do lâu rồi mình không xem phim hành động nên đâm ra khó tính thì phải. Cảm giác của Zen là các hành động trong phim chưa thật sự đã mắt. Chỉ duy nhất cảnh đầu khi 2 chị em gặp lại và choảng nhau có vài phân khúc “phê”. Còn lại những pha hành động khác rất mờ nhạt với mình.

Một cảnh hành động trong phim Black Widow

Tóm lại

Black Widow là bộ phim tạm ổn, giúp các bạn có thể phần nào “giải khát” khi có một năm ảm đạm với đại dịch. Tuy không quá xuất sắc nhưng bộ phim đủ xây dựng một hình ảnh cho Natasha. Một người cô độc, sống tình cảm và khao khát có một gia đình thật sự. Cái kết phim và đoạn thoại của Nat và cô em gái Yelena thật sự xúc động.

Tạm ổn, hơi dàn trải nhưng không hẳng là chán ...
Poster Review Phim Black Widow

Movie title: Black Widow

Date published: July 8, 2021

Country: USA

Duration: 2 giờ 13 phút

Director(s): Cate Shortland

Actor(s): David Harbour, Florence Pugh, O.T. Fagbenle, Rachel Weisz, Ray Winstone, Scarlett Johansson, William Hurt

Genre: C13

[ Xem Phim Online ]

 • Nội dung - 6.5/10
  6.5/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Hiệu ứng - 7.5/10
  7.5/10
 • Diễn xuất - 6.5/10
  6.5/10
6.7/10
Exit mobile version