Site icon Zen Phim

Review Phim Cô gái trẻ hứa hẹn (Promising Young Woman)

Poster Review Phim Cô gái trẻ hứa hẹn (Promising Young Woman)

Poster Review Phim Cô gái trẻ hứa hẹn (Promising Young Woman)

Cô gái trẻ hứa hẹn có tên tiếng Việt vô cùng sát với nghĩa dịch so với tên gốc là Promising Young Woman. Thật sự mà nói thì đây là bộ phim đã được ra mắt khán giả trên thế giới từ năm rồi. Tuy nhiên đến tháng 4 hiện tại thì phim mới được ra mắt khán giả Việt Nam.

Nhân vật Cassandra đang dụ dỗ các trai lợi dụng cô trong Bar

Cô gái trẻ hứa hẹn (Promising Young Woman) trước đó trên thế giới cũng đã nhận tổng cộng 5 đề cử Oscar, 6 đề cử BAFTA, 4 đề cử Quả Cầu Vàng và hàng tá chiến thắng vang dội khác.

Cô gái trẻ hứa hẹn có nội dung hơi dàn trải đoạn đầu và có thể gây hơi khó hiểu cho người xem. Hàng loạt câu hỏi lúc đầu bạn sẽ gặp phải như “cô ấy sao vậy nhỉ”, “Cô ấy là người tốt hay kẻ xấu” v..v… Nhưng đó chỉ là cảm giác của 30 phút đầu của phim. Tưởng chừng như sẽ nhàm chán nhưng sau 30 phút các bạn sẽ có cảm giác khác hẳng. Bạn sẽ dần hiểu được bố cục và nội dung phim.

Một phân đoạn đối thoại khá hấp dẫn trong phim

Trong phim nữ diễn viên Carey Mulligan vào vai Cassandra với một cá tính vô cùng đặt biệt. Trong phim nhân vật chính diện khá nhiều trang phục theo phong cách tuỳ hứng. Trong đó có bộ trang phụ y tá cực gợi cảm vào lúc gần cuối phim. Đây là trang phục mà Cassandra thực hiện vụ trả thù cuối cùng và được Carey Mulligan xin phép được giữ lại làm kỷ niệm.

Các trang phục của Carey Mulligan khi vào vai Cassandra

Ngoài trang phục gây cho người xem nhiều ấn tượng còn có cả cách diễn xuất của các nhân vật. Carey Mulligan thật sự đã hoá thân vào nhân vật Cassandra rất xuất thần. Thần thái thất thần, mạnh mẽ, đau đớn, hạnh phúc, được Cassandra thể hiện rất thật.

Bạn sẽ cảm nhận được phần nào những nỗi đâu mà cô đang mang. Đầy gai gốc nhưng không hề tàn ác. Cô vẫn là một cô gái yếu đuối, cần sự yêu thương và che chở.

Một cảnh phim vô cùng ngọt ngào của Cassandra và bạn trai

Cô gái trẻ hứa hẹn (Promising Young Woman) là một bộ phim nói lên nữ quyền. Nữ đạo diễn Emerald Fennell của phim đã làm rõ điều đó qua các cô sử dụng âm nhạc trong phim. Zen tin rằng đại đa số các ca khúc trong phim các bạn sẽ thấy rất quen thuộc.

Luôn luôn có sắc thần thiên biến thất thường bộ phim Cô gái trẻ hứa hẹn (Promising Young Woman) để lại ấn tượng mạnh cho người xem

Nhìn chung một cách tổng thể thì Zen Phim cảm nhận bộ phim Cô gái trẻ hứa hẹn (Promising Young Woman) là một bộ phim ổn. Có thể khi xem phim các bạn sẽ không có ấn tượng nhiều vì diễn biến của phim khá “từ từ”. Tuy nhiên ở những đoạn cao trào chắc chắn khá hấp dẫn. Các dụ dỗ đàn ông và cách trả thù của Cassandra đối với những gã đàn ông khá 18+. Nhưng cái hay trong phim là không hề có cảnh 18+. Đặc biệt hơn khi phim dường như đã kết thúc nhưng vẫn cao trào và đáng tội nghiệp cho nhân vật. Đây không phải là bộ phim khiến bạn sau khi xem xong phải suy nghĩ cả tuần như những bộ phim hack não. Nhưng chắc chắn nó sẽ bám bạn đến hết đoạn đường từ rạp trở về nhà.

Ổn
 • Nội dung - 6/10
  6/10
 • Hình ảnh - 5.5/10
  5.5/10
 • Âm Thanh - 6.5/10
  6.5/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
6.3/10
Exit mobile version