Site icon Zen Phim

Đôi Mắt Âm Dương – Khi diễn viên hài đóng phim ma …

Đôi Mắt Âm Dương Thum

Đôi Mắt Âm Dương Thum

Đôi Mắt Âm Dương là bộ phim hài thứ hai mà Zen được xem trong thời gian cận tết 2020 này. Dường như các nhà làm phim trong và ngoài nước đang thử nghiệm một chiến dịch. Đem sự ma mị đổ bộ lên mùa Xuân. Zen Phim thấy đây cũng là một điều khá thú vị. Vì trước đây cứ theo lệ cũ là tết đến … xem hài.

Nôi dung phim Đôi Mắt Âm Dương

Lấy việc họa sĩ Trang (do diễn viên hài Thu Trang đóng) sau một tai nạn đã bị mờ đôi mắt và mất đi trí nhớ. Sau đó cô liên tiếp gặp những hình ảnh ma quái vây quanh mình. Cô quyết tâm tìm lại trí nhớ của mình, và bộ phim xoay quanh việc đi tìm lại ký ức của mình.

Thu Trang tuy đóng phim ma nhưng vẫn tạo ra tiếng cười

Như các bạn biết đó, do bộ phận kiểm duyệt phim quá xàm nên chuyện dân làm phim lúc nào cũng biết trước là phim ma khó duyệt. Thế nên bộ phim đã đưa một dàn diễn viên hài vào làm cốt lõi. Nên khi xem phim bạn sẽ cười nhiều hơn là bị giật mình. Những cảnh hù dọa hay tiếng động cũng diễn ra một cách đều đặng. Nhưng vẫn có tiếng cười xem lẫn, nhất là lúc bé con của Trang thám hiểm tầng lầu nhà mình. Các bạn nên đi xem để thấy sự duyên dáng của bé và con ma =)))). Nếu là người xem phim ma Việt thường xuyên nữa thì bạn sẽ thấy là 99% các cảnh ma xuất hiện đều là nằm mơ hoặc tưởng tượng. Với Việt Nam và bộ phận kiểm duyệt thì ma không có thiệt nha các bạn.

Bảo Thanh và Quốc Trường trong phim

Tình tiết của phim được dàn trải khá nhiều về mặt lê thê và chi tiết thừa. Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần là đi xem để giải trí và xem vì là fan của Thu Trang thì sẽ không để ý lắm đến những thiếu sót này. Vậy nên điều làm tốt nhất của Đôi Mắt Âm Dương là để lại tiếng cười và sự thoải mái trong lúc xem phim ma.

Âm nhạc – Hình ảnh

Âm nhạc được làm rất tình, là vì bộ phim sử dụng nhiều ca khúc xưa cũ rất hay. Cũng dể hiểu là bộ phim được xây dựng theo bối cảnh xưa cũ. Nên việc sử dụng âm nhạc xưa là điều dể hiểu. Hình ảnh trong phim làm được khoản ma mị nhưng chưa mượt mà. Khói bay lan tỏa vào đêm cũng còn rất rất thô. Một sạn nhỏ nữa là những lần con ma xuất hiện đều nhìn có giảm giác rất dơ chứ không phải sợ. Những vấn đề này thiết nghĩ các nhà làm phim ma Việt Nam nên chú ý chăm chút hơn.

Diễn xuất

Trong phim Zen thật sự ấn tượng với Bảo Thanh. Cô tham gia diễn xuất từ năm 8 tuổi, từng đạt huy chương bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc. Bảo Thanh được biết đến nhiều hơn khi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” được công chiếu và nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ mọi người. Vào trong bộ phim này với vai trò là “người thứ ba” Bảo Thanh thể hiện phải nói là rất tuyệt vời. Thần thái giật chồng người khác được cô thể hiện rất có hồn.

Bảo Thanh thể hiện suất xắc trong vai trò người “thứ ba”

La Thành cũng là một điểm nhấn trong phim, ngoài việc là một yếu tố hài ra. Anh còn là người dẫn dắt người xem rất tài tình. Gần như sự xuất hiện của anh là mang đến tiếng cười cho khán giả. Zen nghĩ đây sẽ là một diễn viên rất tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Tóm lại

Đôi Mắt Âm Dương không phải là một bộ phim hài 100% mà nó pha lẫn tiếng cười khá nhiều. Đây cũng chưa chắc là điềm bất lợi, vì gu vừa ma vừa hài … cá nhân Zen vẫn thấy ổn. Không quá ghê rợn đâu và Đôi Mắt Âm Dương xem giải trí được đấy. Nếu không quá bận rộn với những việc cuối năm thì các bạn có thể thử ra rạp nhé.

Ổn
 • Nội dung - 6/10
  6/10
 • Hình ảnh - 5/10
  5/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Hiệu ứng - 5/10
  5/10
 • Diễn xuất - 5.5/10
  5.5/10
5.7/10
Exit mobile version