Site icon Zen Phim

Review Phim Nghề Siêu Dễ – Coi vậy chứ không dễ đâu ah nha !!!

Poster Review Phim Nghề Siêu Dể

Poster Review Phim Nghề Siêu Dể

Nghề Siêu Dễ là một trong những bộ phim Zen trông chờ vào cuối tháng 4 này. Đây là một bộ phim được làm lại từ bộ phim của Hàn Extreme Job (Nghề Siêu Khó). Thật may mắn là Zen chưa xem bản gốc nên có thể nói là cảm xúc dành cho bộ phim là hoàn toàn mới. Điều này cũng sẽ dể chấp nhận hơn nếu Zen có chê phim (kiểu không bị ảnh hưởng tâm lý khi đã xem bản gốc).

Một trong những phân cảnh hài hước trớ trêu nhất trong phim.

Đầu tiên có thể nói Nghề Siêu Dễ hội tụ một dàn diễn viên trăm tỷ và vô cùng duyên dáng. Cách kể chuyện của đạo diễn Võ Thanh Hòa chưa bao giờ làm cho Zen thấy chán cả. Tuy nhiên không biết vì một lý do ma mị nào đó mà ở bộ phim này trong phần khởi đầu khá dài dòng. Zen cảm thấy tưởng chừng như bộ phim là một chuyên mục vào bếp của một game show nào đó. Nhưng thật sự rất may là sao bao cảnh hướng dẫn nấu ăn bộ phim đã kịp thời quay lại với mạch kể chuyện của mình.

Món ăn thần thánh trong phim – Món cơm tấm sườn bò vị phở

Riêng với phân đoạn nấu ăn chấm điểm khá vui nhộn và gây cấn này làm Zen nhớ đến bộ phim Ratatouille (Chú chuột đầu bếp). Ngau khi viết đến đây thì Zen đã đi xác minh ngay với Thanh Hòa xem có đúng là Hòa đã lấy cảm hứng từ Ratatouille hay không thì được xác nhận là chỉ vô tình trùng ý tưởng. Sau đó Hòa xem lại thì thấy đúng là y chang thật =))). Nhưng là gì đi nữa thì thật sự phân đoạn đó và cách miêu tả đó không thể nào xuất sắc hơn được nữa.

Nếu Ratatouille đã từng nằm trong ký ức của bạn thì phân cảnh của chú Hữu Châu sẽ làm cho bạn nhớ ngay đến Ratatouille.

Đấy …. vì vài cảnh nấu ăn mà Zen sém chút lại lạc đề =))). Quay trở lại vấn đề chính Nghề Siêu Dễ có một cốt chuyện khá đầy đủ. Dể thương thì có Thanh Mỹ (vai My) phụ trách. Hài thì có Huỳnh Phương, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật thì thôi muốn khóc cũng khó. Vai chính diện thì không thể không kể đến Hứa Vĩ Văn.

Thật sự Zen khá ấn tượng với vai Thái của Hứa Vĩ Văn trong bộ phim này. Nó rất vừa vặn với anh, và anh thể hiện đó theo cá nhân Zen thấy là rất rất ổn. Trước đây anh cũng có khá nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên các vai đó đề ở mức độ trầm trầm bình bình. Kể cả ở siêu phẩm Tiệc Trăng Máu thì vẫn ở mức độ bình bình. Nhưng riêng với phim này thì Zen lại thấy Hứa Vĩ Văn rất tròn vai.

Thái Bao Đồng là vai diễn mà Hứa Vĩ Văn đảm nhân theo cá nhân Zen thấy là rất ổn

Huỳnh Phương, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang vẫn duyên như ngày nào nên Zen không có gì để nhận xét hay bình luận thêm. Diễn viên tiếp theo mà Zen muốn nói đến là Tiến Luật.

Với cá nhân Zen thì anh Luật có 2 phân khúc. Trong đó có 1 phân khúc siêu xuất sắc và một phân khúc chưa “đã” cái nư lắm.

Phân khúc siêu xuất sắc mà Zen nói đó là lúc nhân vật Hoàng gặp Thái khi đi vệ sinh trong nhà mình. Thề với các bạn luôn, đoạn thoại vô cùng hồi hộp và thái độ cà rỡn của nhân vật Hoàng không thể nào hợp lý hơn.

Tiến Luật trong vai Hoàng Vũ Sư

Phân đoạn làm Zen cảm thấy chưa đã lắm là phân đoạn đánh nhau trên tàu, cũng của hai nhân vật Hoàng và Thái. Zen cảm thấy ở thần thái của một boss thì anh Tiến Lực chưa toát lên cái độ ngầu nhức nách của một tay anh chị lắm. Tuy nhiên về tổng thể thì anh Tiến Luật vẫn ổn trong phần diễn của mình.

Âm nhạc và hành động trong phim khá ổn. Về phần plot twist thì cá nhân Zen thấy không có gì bất ngờ cả vì nó hoàn toàn nằm trong dự đoán của Zen. Nhưng không vì vậy mà bộ phim mất đi cái hấp dẫn của nó nhé. Với cá nhân Zen không bất ngờ nhưng với những ai ít xem phim và không có tính hay đoán phim. Chắc chắn bộ phim sẽ làm bạn khá hài lòng đấy.

Theo dõi và cùng ném đá Zen trên MXH:

Hài vui nhộn và đáng xem
 • Nội dung - 7/10
  7/10
 • Hình ảnh - 8/10
  8/10
 • Âm Thanh - 6.5/10
  6.5/10
 • Diễn xuất - 8/10
  8/10
7.4/10
Exit mobile version