Site icon Zen Phim

Review Phim 1990 – Những góc nhìn cận tuổi 30

Review Phim 1990

Review Phim 1990

Phim 1990 trang bị cho mình dàn diễn viên khá xịn như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Quang Tuấn, Gin Tuấn Kiệt, Mạc Văn Khoa. Không biết vì lý do ma mị nào đó mà Nhà Không Bán lại được nhiều suất chiếu ngoài rạp hơn là 1990! Cá nhân Zen thì đây là bộ phim các bạn nên xem trong dịp phim tết 2022 này.

Nội dung phim 1990

Khác với những phim khác ngoài rạp. 1990 xoay quanh một câu chuyện tình bạn của 3 nhân vật Jessica, Linh Lan, Nhã Ca. Cả ba tuy là bạn rất thân nhưng đều có tư duy và lối sống hoàn toàn khác nhau. Chính điều này đã tạo nên một nút thắt vô cùng gây cấn ở giữa phim. Và bản thân Zen cũng vô cùng tâm đắt với phân cảnh cả 3 cải nhau về cuộc sống của những người còn lại.

Nhã Phương, Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc

Phim 1990 tuy không lột tả trần lắm cái thự tế của những phụ nữ cận, chạm hoặc hơn 30 một chút. Nhưng cũng đã thể hiện được một phần những lo lắng và vấp ngã ở ngưỡng tuổi này.
Zen không dám nói là mình hiểu được những gì bộ phim muốn gửi gắm cho các bạn trẻ nữ ở tuổi 30. Nhưng cũng phần nào thông qua bộ phim hiểu được phần nào.

Diễn viên và diễn xuất trong phim 1990

Jessica (do Diễm My 9x thủ vai) với gam màu sáng và tối. Là một con người thành công trong sự nghiệm diễn dã, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tự lập. Tuy nhiên song song bên trong cô lại là một con người khá đối lập, không “sáng” như những gì cô thể hiện với nhiều người.

Jessica lạnh lùng nhưng bên trong mềm yếu

Linh Lan (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) lại là một màu khác. Tuy cá tính không đậm như Jessica nhưng cũng không phải là nhạt nhòa. Cô tham lam tuổi thanh xuân của mình và khá ít kỷ khi chỉ nghĩ cho bản thân mình.

Nụ cười điên điên duyên duyên của Lan Ngọc không lẫn vào đâu được

Khác với 2 người bạn của mình Nhã Ca (Nhã Phương thể hiện) có tâm hồn nhẹ nhàng hơn, thiên thần và bay bỗng hơn. Cô lựa chọn con đường mình đi là theo con tim, thất bại, nhưng chưa bao giờ lựa chọn trở nên tiêu cực như Jessica.

Cuộc sống gia đình và cảnh chăm con của nhân vật Nhã Ca

Cả ba nhân vật đó sẽ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình như thế nào? Các bạn ra rạp xem sẽ rõ nhé. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là ..

Phim 1990 có hay không ?

Cảm nhận cá nhân Zen thì phim 1990 khá tốt. Thậm chí Zen đã rất xúc động khi Jessica quay về làm hòa với gia đình mình. Diễm My 9x thật sự rất tuyệt vời khi thể hiện nhân vật tại phân khúc này.

Jessica đang chăm sóc cho ba mình

Ngoài ra còn có sự diễn xuất “điên điên” của Ninh Dương Lan Ngọc nên đã góp phần làm cho bộ phim trở nên hay hơn.

Nhã Phương thì vẫn với nét diễn như bình thường, tròn vai, nhưng so với màu sắc của các vai trước thì vẫn vậy.

Nhìn chung thì bộ phim khá ổn với cá nhân Zen. Thấy được những lo âu vá các vấn đề đời thường của phụ nữ 30 hoặc cận 30. Phim khá thực tế chứ không quá ảo diệu. Nếu bạn đã xem Chìa Khóa Trăm Tỷ rồi thì Phim 1990 là đề xuất tiếp theo của Zen. Nếu bạn là con trai và chuẩn bị phải tậu một cô vợ cận 30 về nhà, có thể bộ phim này sẽ có ích cho bạn đấy.

Theo dõi và cùng ném đá Zen trên MXH:

Tâm lý, thích hợp cho những phụ nữ cận tuổi 30
 • Nội dung - 6.5/10
  6.5/10
 • Hình ảnh - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 6.5/10
  6.5/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
6.8/10
Exit mobile version