Site icon Zen Phim

Review Phim Rừng Thế Mạng – Chuyện sinh tồn pha lẫn nét ma mị

Review Phim Rừng Thế Mạng

Review Phim Rừng Thế Mạng

Rừng Thế Mạng (Survive) là một bộ phim sinh tồn pha lẫn kinh dị được cho ra mắt vào dịp tết tây 2022 này. Có thể nói tết đi xem phim mà là một trải nghiệm khá thú vị. Nhưng cũng vì phải dời lịch chiếu vì dịch quá lâu nên có lẽ đây là thời điểm thích hợp để ra mắt phim. Zen đánh giá khá cao sự liều lĩnh này của nhà phát hành. Bởi vì hiện tại có rất rất nhiều bom tấn ngoài rạp. Vậy đâu là chỗ đứng cho rừng thế mạng và điểm hấp dẫn của bộ phim là gì?

Nhìn hình đoán nội dung phim =))))

Nội dung phim Rừng Thế Mạng

Lấy bối cảnh câu chuyện là những bạn trẻ muốn trải nghiệm thể loại trekking (hiểu nôm na là trèo đèo lội suối). Địa điểm được nói đến trong phim là Tà Năng Phan Dũng. Phim xoay quanh chuyến đi của các bạn trẻ, mặc dù đã được cảnh báo nhiều nguy hiểm. Nhưng với sự bốc đồng nông nổi và ham mê khám phá của tuổi trẻ, các bạn vẫn tiếp tục chuyến đi.

Thật sự mà nói thì phim có thể nói là gây cấn ngay từ đầu. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy khá khó hiểu. Nhưng càng về sau của bộ phim thì các bạn sẽ thấy những tình tiết này link với nhau. tạo nên một kết thúc khá thuyết phục.

Kiên – Nhân vật gây nhiều ấn tượng nhất cho Zen trong phim Rừng Thế Mạng

Khác với các phim kinh dị Việt Nam ngoài rạp phải làm cho kịch bản đôi khi vô lý để qua phần kiểm duyệt của hội đồng phim. Nhưng với Rừng Thế Mạng thì nội dung khá liên kết. Tuy kịch bàn chỉ ở mức khá, nhưng đó là quá đủ đối với Zen.

Một điểm nữa sẽ cực kỳ hay nếu như bạn đã từng trải nghiệm qua thể loại gọi là Trekking. Thật sự luôn, nó rất mệt, mệt đến mức nếu bạn là dân văn phóng và lần đầu trải nghiệm. Bạn sẽ muốn chặt đôi chân của mình quăng đi. Những cái mà diễn viên thề hiện trong phim cực tốt. Làm Zen nhớ đến khoảng thời gian mình đi cung đường này.

Trekking nó rất là mệt luôn

Rừng Thế Mạng là phim thuộc thể loại gì?

Nếu như bạn có theo dõi các thông tin của bộ phim thì chắc đã có nhận định riêng. Cá nhân Zen thì đây là sự hỗn hợp giữa sinh tồn pha lẫn chút kinh dị. Bởi phim có hù bạn một vài đoạn. Tuy không nhiều nhưng cũng khá ấn tượng. Những phân khúc Kiên bị thương nặng và cảnh ăn ếch sống. Thật sự làm cho Zen Phim khá ấn tượng về mặt diễn xuất của các diễn viên trong phim.

Phần hóa trang khá ấn tượng

Tóm lại

Phim Rừng Thế Mạng có hay không?

Tạm ổn, với những gì mà bộ phim làm được Zen khá hài lòng. Không “cứng”, mạch phim cũng hấp dẫn gây cấn gay từ đầu.

Rừng Thế Mạng là phim gì?

Cái này thì tùy vào cảm nhận cá nhân của mỗi người thôi. Như Zen đã nói Rừng Thế Mạng là phim pha lẫn giữa sinh tồn và kinh dị nhẹ.

Khá ổn - là một lựa chọn tốt cho Fan thích thám hiểm và pha chút kinh dị
 • Nội dung - 6/10
  6/10
 • Hình ảnh - 6.5/10
  6.5/10
 • Âm Thanh - 5/10
  5/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
6.1/10
Exit mobile version