Bloodshot là phim khá nổi bật trong thời gian này. Thậm chí rất anh hùng vì không hề sợ Covid-19. Vì hiện có rất nhiều phim đang dời ngày chiếu vì Covid-19. Bloodshot không những có cốt truyện đơn giản mà còn có rất nhiều cảnh hành động mát mắt. Hãy ráng đọc hết bài này để hiểu thêm vệ bộ phim không phải bom tấn này nhé.

Như các bạn đã biết và chưa biết thì Bloodshot là bộ phim được chuyển thể từ Comic. Dự đây sẽ là một màn mở đầu cho những nhân vật khác trong thế giới Valiant Comics. Những nhân vật nào nữa sẽ xuất hiện thì Zen không rành. Nên thôi chúng ra chỉ nói về Bloodshot trong bài này.

Bloodshot (2020)
Poster này làm mình nhớ đến phim Kẻ Hủy Diệt

Nôi dung phim Bloodshot đơn giản đến bất ngờ

Bloodshot xoay quanh cuộc đời của Ray do anh chàng cơ bắp Vin Diesel thủ vai. Sau một tai nạn ma mị nào đó tại nhà, anh đã không qua khỏi. Sau đó anh được đưa về khi khu nghiên cứu công nghệ cấp cao RST. Tại đây anh được Dr. Emil Harting (Guy Pearce) cứu sống và giải thích những biến đổi mới trong cơ thể của anh.

Review Phim Bloodshot
Một trong những nạn nhân của Ray hốt hoảng

Mang trong mình một thắc mắc siêu lớn mình là ai ? Đến từ đâu ? Đến đây làm gì ? v..v… Rồi dần dần trải qua một vài sự kiện hơi dàn trải dài dòng trong phim. Ray đã dần nhớ lại sự việc và đi trả thù người đã đưa mình đến cái chết. Mọi chuyện sẽ như thế nào thì các bạn xem trailer rồi đoán nhé. Tại phim không có cm gì gọi là khó đoán đâu, siêu dễ =))).

Kỹ xảo – âm thanh bù nội dung

Bloodshot làm siêu tốt chuyện này nha. Nói về hiệu ứng thì Zen hơi bị ấn tượng với phim. Vì gần như không có chi tiết lỗi nào khó chấp nhận. Những màn rượt đuổi, đánh nhau, đến những màn trình diễn “phục hồi” mana đều thể hiện tốt. Những cảnh đánh nhau thì thôi khỏi bàn. Cú đấm của anh chàng cơ bắp Vin Diesel đi đến đâu thì âm thanh phụ trợ đến đó. Kính vỡ, tường bể, tiếng xa máy, va chạm, tiếng súng. Tất cả đều được thể hiện khá ổn.

Diễn viên giàu kinh nghiệm

Trong vai anh chàng Ray thì Vin Diesel thể hiện khá tốt nội tâm nhân vật của mình. Không phải đơn thuần chỉ có đánh đấm mà còn chứa định tình cảm sâu dậm với người vợ. Đây là điểm mà không phải ai cũng có làm được. Vì trong một thời gian dài có thể anh đã quen với những màn đánh nhau. 

Eiza González trong vai Katie / KT cũng vô cùng gợi cảm và nhịp nhàng với Vin Diesel. Tuy xuất hiện ở nhiều phim hành động nhưng chắc là cũng ít người để ý. Riêng Zen đẹp là Zen để ý hết nha. Trong phim này Eiza González vẫn đẹp và diễn vẫn rất tốt. Và chính cô cũng là mấu chốt giúp Ray rất nhiều trong việc tìm lại chính mình trong phim.

Review Phim Bloodshot (2020)
Một trong những kỹ xảo ấn tượng

Bloodshot có nội dung siêu đơn giản là chỉ có ăn ngủ thức dậy rồi đi trà thù. Không có gì đặt biệt và quá gây cấn trong phần nội dung. Nhịp phim thể hiện khúc đầu nhanh, sau đó lại rề rà chậm chạp. Chỉ nữa đoạn phim sau mới cao trào dần. Cá nhân Zen thấy đây là một bộ phim tạm được. Kỹ xảo ổn, diễn xuất tốt, hành động đẹp mắt nên giải trí ổn. Quá nhiều phim dời lịch rồi, Bloodshot không sợ chi thì tội gì không ra ủng hộ ảnh 1 vé nhể.

 • Nội dung - 5/10
  5/10
 • Hình ảnh - 6.5/10
  6.5/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Hiệu ứng - 6/10
  6/10
 • Diễn xuất - 6/10
  6/10
5.9/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments