Hii các bạn, mình là Zen và hiện là admin của website này. Đây thật ra là phiên bản sau của version zenchannel.net. Tức là trước đây Zen có một website chuyên chia sẽ những vấn đề từ phim ảnh đến du lịch xung quanh website của mình. Tuy nhiên có rất nhiều khó khăn trong việc quản lý cũng như phân loại nội dung. Nên Zen quyết định chia nhỏ ra và ZenPhim.com là một phần trong việc chia nhỏ nội dung đó ra.

Tại đây Zen sẽ chia sẽ cho các bạn các thông tin về bộ phim và những review phim chiếu rạp mà Zen đã xem và cảm nhận được.c

Hợp tác với Zen Phim

Nếu các bạn đang có một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thấy thích hợp và muốn hợp tác đưa quản cáo sản phẩm và dịch vụ của các bạn lên website thì đừng ngần ngại liên hệ với Zen nhé”

Tham gia viết bài cùng Zen Phim

Bạn là một tay viết lách giỏi, bạn thường gặp khó khăn mỗi khi phải cộng tác với những tờ báo lớn, phải qua kiểm duyệt nội dung bla bla bla. Bạn thấy quá khó khăn và mệt mỏi mỗi khi có ai đó cứ liên tục chỉnh sửa bài viết của bạn, khiến cho nó không còn thể hiện tốt cái hồn như ban đầu. Những chuyện rắc rối này sẽ không bao giờ xảy ra tại Zen Phim. Bởi vì Zen tôn trọng cảm xúc cá nhân của mỗi bạn cũng như mỗi bài viết. Nếu hợp nhau thì cho nhau cơ hội đi cùng nhau bạn nhé.

Liên hệ

Mọi thắc mắc và góp ý bạn vui lòng liên hệ với Zen thông qua trang liên hệ nhé. Hoặc gọi ngay cho Zen số +84 918606279