A Quiet Place đã gây ra chấn động lớn tại phòng vé và để lại rất nhiều câu hỏi cho khán giả. Chưa giải đáp được, khán giả lại còn có thêm nhiều câu hỏi đặt ra rằng, chính xác thì A Quiet Place 2 sẽ nói về điều gì? Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng, nhưng một trong những diễn viên mới tham gia vào bộ phim này gần đây đã tiết lộ rằng phần phim kế tiếp sẽ cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về việc người ngoài hành tinh giết người và nguồn gốc của chúng.

A Quiet Place 2

Bryan Tyree henry sẽ tham gia vào phần tiếp theo, nhưng chúng ta vẫn không biết gì về nhân vật của anh ấy sẽ cóvai trò gì trong câu chuyện này. Nam diễn viên đã cho biết rằng bộ phim mới ít nhất sẽ cung cấp một số chi tiết về ngày tận thế trong phim được bắt đầu như thế nào. Theo Henry:
“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhận được một vài câu trả lời rõ ràng về nguồn gốc của tất cả mọi thứ. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ rất muốn biết điều đó. Ngoài ra, các bạn sẽ thấy một khía cạnh khác của câu chuyện, và có nhiều người sống sót hơn trong phần này.”

Henry nói rằng chúng ta sẽ nhận được “một vài” câu trả lời rõ ràng, điều này nghe giống như chúng ta sẽ không có được một bức tranh hoàn chỉnh về cách mà người ngoài hành tinh đến Trái đất và chiếm lấy nơi này, nhưng có lẽ các nhân vật của chúng ta sẽ gặp một ai đó, một ai đó biết nhiều hơn họ.

A Quiet Place 2
A Quiet Place 2

Điều mà Henry nói thật sự rất hữu ích, nhờ đó mà ta biết rằng thế giới trong A Quiet Place 2 sẽ lớn hơn rất nhiều. Các nhân vật sống sót trong phần đầu tiên sẽ rời khỏi trang trại, gặp gỡ những người sống sót khác, và xem ở nơi khác trên thế giới đã đối phó với quái vật như thế nào.

Ngoài Bryan Tyree Henry, chúng ta biết rằng Cillian Murphy cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên với tư cách là một nhân vật bí ẩn chưa được biết đến.

John Krasninski, người sẽ không trở lại trước máy quay, nhưng vẫn sẽ ở lại cương vị biên kịch và đạo diễn của bộ phim mới, anh đã khẳng định rằng A Quiet Place 2 không thực sự là phần tiếp theo . Có thể, trong khi chúng ta mong đợi các nhân vật trong bộ phim đầu tiên trở lại, nhưng dường như họ sẽ không còn là nhân vật chính của câu chuyện nữa?

Mọi thứ sẽ được giải đáp khi phần tiếp theo ra mắt vào 15.05.2020.

Đánh Giá Bài Viết

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments