Bóng Đè hẳng là bộ phim kinh dị được ra mắt trong tuần thứ 3 của tháng 3 này. Là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi có sự tham gia của 2 em bé hơi bị đỉnh là Lâm Thanh Mỹ và Mai Cát Vi. Bản thân Zen Phim cũng rất thích hai bé này bởi những nét diễn rất thật. Tuy nhiên bóng đè như thế nào đè ai và ai đè bóng, ai bóp bóng bể bóng lại lạ câu chuyện khác nha.

Bộ phim Bóng Đè kể về câu chuyện gia đình 4 người bị một chứng gọi là bóng đè di truyền. Tuy nhiên chỉ còn 3 nhân vật chính trong gia đình là Quang Tuấn (vai Thành), Thanh Mỹ (vai Linh) và Cát Vi (vai Yến). Để giúp con mình thoát khỏi ám ảnh của bóng tối sau khi người mẹ qua đời Thành quyết định đưa 2 con gái của mình về quê sống.

Những hình ảnh âm thanh ma quái bắt đầu xuất hiện khi 2 cô con gái chuyển về quê sống. Đây cũng là lúc bóng tôi bao trùm ngôi nhà nhỏ của ba cha con. Những hiện tường kỳ bí lúc ẩn lúc hiện một cách mập mờ để hù dọa nhân vật và người xem. Nếu các bạn đang có thắc mắt liệu bộ phim có nhiều hiệu ứng hù không thì câu trả lời là có nha (mặc dù kỹ xảo hơi tệ). Tuy những phần hù dọa này Zen đã thấy rất quen ở các phim ma khác nhưng vẫn có điều đặc trưng riêng.

Review Phim Bóng Đè
Lâm Thanh Mỹ trong vai Linh

Diễn biến của bộ phim Bóng Đè không quá mới, nhưng cách dẫn chuyện tương đối hút, không đem lại cảm giác chán cho người xem. Cộng với 2 em pé Thanh Mỹ và Cát Vi xuất thần thì phần hấp dẫn này lại càng thêm cuốn hút.

Review Phim Bóng Đè
Cát Vy trong vai Yến

Tuy nhiên phần cuối phim lại có cái kết hơi khá mở. Tuy nhiên kết mở này chưa quá xuất sắc, nếu không muốn nói là hơi hụt hẫn cho Zen. Có nhiều gút mắt và nhiều vấn đề chưa giải quyết triệt để, nhất là bóng đè. Zen nghĩ cái này các bạn khi xem phim sẽ hiểu rõ hơn.

Diễn xuất của các diễn viên thì như đầu bài Zen đã nói. 2 bé Thanh Mỹ và Cát Vi chiếm spotlight hoàn toàn. Quang Tuấn thì vẫn như ngày nào chưa có gì đột khá hơn những cái đã làm được ở những phim trước đây. Diệu Nhi thì nét diễn cũng khá nhạt nhòa, không gì quá ấn tượng.

Hình ảnh và kỹ xào trong phim Bóng Đè thì … hơi tệ và giả trân. Về phần hình ảnh, camera cứ như bị run tay, nhất là cảnh doly tới cái lều (ba cha con ngủ chung), rất rung và lung lay. Điều này làm Zen khó chấp nhận được với một phim ngoài rạp. Ngoài ra cách quay vòng vòng liên tục ở phân cảnh Linh phơi mấy tấm ra rất nhức đầu. Có thể nói đây là những vấn đề rất tệ trong bộ phim.

Review Phim Bóng Đè
Cảnh gần cuối phim Bóng Đè

Nhìn chung thì bộ phim coi để giật mình thì ok, kịch bàn bình thường, diễn xuất của 2 bé thì Zen khen nhiều rồi không nói thêm nữa.

Theo dõi và cùng ném đá Zen trên MXH:

Xem ổn thôi .. có cái diễn xuất của 2 nhân vật nhí hơi đỉnh
 • Nội dung - 5/10
  5/10
 • Hình ảnh - 5/10
  5/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Hiệu ứng - 4/10
  4/10
 • Diễn xuất - 8/10
  8/10
5.6/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments