Phù Thuỷ Tối Thượng 2: Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn (Doctor Strange in the Multiverse of Madness) là bộ phim Hot nhất trong đầu tháng 5 này. Lấy bối cảnh sau sự kiện phim Spider-Man: No Way Home, Phù Thuỷ Tối Thượng 2 cho khán giả hiểu sâu thêm về một thế giới gọi là Đa Vũ Trụ. Vậy bộ phim có thật sự hấp dẫn và xứng đáng với sự chờ đợi của mọi người hay không ?

Review Phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2
Poster thể hiện 2 nhân vật chính trong phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2: Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn.

Thật sự thì khái niệm đã vũ trụ đã được phần phim truyền hình Loki trước đó đã cho khán giả hiểu thêm về nó. Nhưng qua phần phim này thuyết đa vũ trụ sẽ đến gần với người xem hơn thông qua tình tiết và tâm lý của các nhân vật.

Từ khi có trailer của phim thì có rất nhiều phân tích cũng như phỏng đoán boss của phim là ai. Không biết các bạn có đoán ra boss của phim này là ai hay không nhưng yên tâm là Zen sẽ không tiết lộ đó. Đó là một nhân vật với cá nhân Zen là rất bất ngờ.

Review Phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2
2 bác sĩ Trang đang kể cho nhau nghe về cuộc đời của mình ở vũ trụ mà mình đang sống.

Trong phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2 này bác sĩ Trang (Stephen Strange) gặp khá nhiều bác sĩ Trang khác. Ở mỗi biến thể của mình Stephen Strange như có một cuộc phiêu lưu mới biết thêm nhiều tình cảnh oái oăm mà các biến thể đang gặp phải.

Nhìn chung thì bộ phim cho chúng ta một cảm giác phiêu lưu thật sự hấp dẫn. Tuy nhiên điều làm Zen khá thất vọng là diễn biến đối trọng giữa boss và các siêu anh hùng ở những vũ trụ khác khá hụt hẫn. Hẳng là các bạn còn nhớ cảm giác “woooaaa” trong phần phim Spider-Man: No Way Home chứ. Thật sự thì Zen đã khá kỳ vọng phần phim này sẽ đem đến cho mình cảm giác đó. Nhưng không !!! thật ra là vẫn có những cái vỗ tay nhẹ khi các nhân vật yêu thích xuất hiện nhưng nó rất mờ nhạt. Đó thật sự là điểm trừ của bộ phim, cũng dể hiểu là Marvel đã làm cho Spider-Man: No Way Home quá là tuyệt vời nên khi dùng lại cách này cho một phim mới thì khá đạt được hiệu ứng như cũ.

Review Phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2
Scarlet Witch là tên gọi khác của Wanda Maximoff trong phần phim này.

Bù lại các làm cho người xem phải ngạc nhiêu không nhiều thì phần diễn xuất phải nói là khá ổn áp. Elizabeth Olsen (Wanda Maximoff) vẫn chưa bao giờ làm Zen ngừng hâm mộ bởi nét diễn của em. Ngoại trừ phần phim dành riêng cho em WandaVision thì gần như các phim ngoài rạp không có nhiều đất diễn cho em lắm. Tuy nhiên trong Phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2 lần này là một cục diện khác. Elizabeth Olsen có nhiều đất diễn hơn, những cung bậc cảm xúc được em thể hiện rất tốt.

Đánh giá Phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2
Elizabeth Olsen mãi đỉnh.

Bác sĩ Trang và Wong vẫn những câu thoại hài hước như ngày nào. America Chavez do Xochitl Gomez thủ vai cũng là một gương mặt sáng giá mới và cũng là tuyến nhân vật rất tiềm năng trong lương lai. Bởi nhân vật sở hữu một kỹ năng vô cùng đặt biệt là có thể du hành đa vũ trụ.

Đánh giá Phim Phù Thuỷ Tối Thượng 2
Bộ ba nhân vật chính trong tập phim phiêu lưu đầy ma mị Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Tóm lại thì Phù Thuỷ Tối Thượng 2: Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn là một bộ phim rất ổn về mặt tình tiết cũng như kịch bản. Ngoại trừ việc các siêu anh hùng ở các vũ trụ khác quá íu và không tạo được cảm xúc “woaaaa” nhiều thì mọi thứ còn lại rất là okela và ổn áp luôn. Vậy nên đây là bộ phim chắc chắn bạn phải đi xem vì nó rất xứng đáng để các bạn trải nghiệm ngoài rạp.

Phù Thuỷ Tối Thượng 2 có bao nhiêu After Credit

Với những fan thực thụ thì các bạn nên ở lại xem 2 After Credit của phim. After Credit đầu chưa thật sự ấn tượng đâu, After Credit mới thật sự là 1 cú shock hoành tráng mà Marvel để lại cho người xem.

Hay - hài - hấp dẫn
 • Nội dung - 8/10
  8/10
 • Hình ảnh - 9/10
  9/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Hiệu ứng - 8/10
  8/10
 • Diễn xuất - 9/10
  9/10
8.2/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments