Phim Người Nhện không còn nhà (Spider-Man: No Way Home) là bài đầu tiên sau đợt giãn cách dài kinh khủng. Mọi hoạt động đã trở lại bình thường rồi nhưng đến tận bây giờ Zen mới có thể ra rạp. Và đây là bộ phim đầu tiên xem xong không biết review phim thế nào luôn vì có quá nhiều cảm xúc cho nó.

Spider-Man: No Way Home là một bộ phim thật sự mang đến cho Zen khá nhiều cảm xúc. Nó nhiều đến mức không thể diễn tả hết độ hấp dẫn mà nó đem lại. Tin Zen đi, các bạn sẽ có cho riêng mình 1 Peter Parker vô cùng tuyệt vời.

Nội dung Người Nhện không còn nhà (Spider-Man: No Way Home)

Tiếp nối phần tiếp theo trong phần trước là Spider-Man: Far From Home. Nhện nhọ của chúng ta bị lộ danh tính bởi anh hùng dỏm Mysterio. Từ đây Nhện phải gánh trên vai 1 mớ rắc rối. Những người yêu thương xung quanh ảnh hưởng và cuộc sống gần như đảo lộn 100%. Bất ngờ Nhện nhớ đến “Bác Sĩ Trang” Doctor Strange và nghĩ là ông chú này sẽ giúp được mình.

Cảnh làm phép của Doctor Strange và là thời điểm tạo nên mớ rắc rối cho Nhện trong phim Người Nhện không còn nhà (Spider-Man: No Way Home)
Cảnh làm phép của Doctor Strange và là thời điểm tạo nên mớ rắc rối cho Nhện

Và quả thật là Doctor Strange có thể giúp được thật. Như thường lệ sự trẻ con suy nghĩ không thấu đáo của cậu đã làm cho Doctor Strange không thể tập trung và làm sai phép. Chuyện này khiến cho các kẻ thù “mới” xuất hiện và cậu phải là người đi giải quyết tất cả.

Người Nhện không còn nhà nhưng kiểu là một phim tập hợp những câu thoại siêu deep. Bạn sẽ bồng bềnh trong mớ thoại đó và kiểu ít nhiều thẩm thấu về cuộc sống của mình. Đặc biệt sẽ có một câu thoại có thể nói là thoại của huyền thoại thấy ở 1 số ít phim bom tấn.

Thật sự thấy thương Nhện nhọ còn quá trẻ và phải đương đầu với rất nhiều vấn đề. Song song đó lòng vị tha bao dung lại một lần nữa bắt cậu phải trả giá. Có thể nói 1 mớ hỗn độn bày ra trước mắt cậu là không hề nhỏ.

Các bạn đoán xem trong Người Nhện không còn nhà (Spider-Man: No Way Home) ai sẽ là người cứu MJ ?
Các bạn đoán xem trong Người Nhện không còn nhà (Spider-Man: No Way Home) ai sẽ là người cứu MJ ?

Hẳng là các bạn nếu là fan của dòng phim Nhện thì vẫn còn nhớ các phần phim trước. Không hiểu vì một lý do ma mị nào đó mà Spider-Man, The Amazing Spider-Man và bây giờ là Spider-Man của Tom Holland đều có một điểm chung. Đó là luôn gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

Chuyện tình cảm ở đây bao hàm một nghĩa rất rộng bao gồm gia đình bạn bè và tình yêu trai gái. Nếu như các phần phim trước bạn đã 1 lần hoặc hơn 1 lần tiếc thương cho các mối tình thì cảm giác đó sẽ 1 lần nữa tái hiện. Nhưng nó thể hiện 1 cách rất thơ, rất nhẹ nhàng xuất sắc và không kém phần đau lòng.

Spider-Man: No Way Home trang bị âm thanh xịn và kỹ xảo đẹp mắt

Nhìn chung phim Người Nhện không còn nhà cái gì cũng xịn, nên một phần góp nên linh hồn của phim thì không thể nào tệ được. Zen chỉ tiếc một là cảnh đánh nhiều nhất, hấp dẫn nhất lại diễn ra trong đêm. Vậy nên bộ phim không phô diễn hết cái đẹp mắt của phần hiệu ứng.

Tóm lại thì …. khúc này là Spoil phim nên không cần đọc tiếp =)))

Phim Người Nhện không còn nhà có hay không ?

Phim Người Nhện không còn nhà (Spider-Man: No Way Home) là bộ phim hay tuyệt đỉnh nhất của Mavel từ trước đến nay.

3 người nhện có thật sự có mặt trong bộ phim ?

Có nha, từng nhân vật một xuất hiện bạn sẽ thật sự vỡ òa trong ký ức tuổi thơ của mình.

Vì sao các siêu anh hùng khác không giúp Peter giải quyết các vấn đề hỗn tạp này ?

– Thứ nhất thì đây là phim dành riêng cho Nhện nhọ mà.
– Thứ 2 các siêu anh hùng khác gần như đã bị phân táng và đang có cuộc sống riêng.

Spider-Man: No Way Home có bao nhiêu after credit ?

2 After credit là món quà thật xịn xò nha các bạn, hãy nhớ nán lại để xem hết nhé, đừng vội về ngay. Nhất là after credit thứ 2 rất là xịn luôn.

Theo dõi và cùng ném đá Zen trên MXH:

Phim hay nhất từ trước đến nay của Mavel bởi đem lại nhiều cảm xúc cho người xem
 • Nội dung - 9/10
  9/10
 • Kịch bản - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Hiệu ứng - 7/10
  7/10
 • Diễn xuất - 9/10
  9/10
7.8/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments