Site icon Zen Phim

Điệp Viên Ẩn Danh – Hành động hơi hơi hay hay

Điệp Viên Ẩn Danh (Spies in Disguise) Thum

Điệp Viên Ẩn Danh (Spies in Disguise) Thum

Điệp Viên Ẩn Danh (Spies in Disguise) là bộ phim hoạt hình duy nhất Zen thích trong tuần này. Tuần này có rất nhiều phim hoạt hình ngoài rạp nha. Nhưng Điệp Viên Ẩn Danh vẫn là nổi trội nhất, nhìn vào lịch chiếu của các rạp các bạn sẽ thấy.

Nội dung

Bộ phim Lance Sterling do Will Smith lồng tiếng đang là một nhân viên cực kỳ giỏi ở một tổ chức bí ẩn. Tổ chức nào thì trong phim không đề cập đến =))). Dù gì đó cũng là một chi tiết phụ thôi mà. Trong tổ chức này mỗi điệp viên gần như là có cho mình một “đồng nghiệp” hỗ trợ. Công việc của người này rơi vào tay Walter Beckett do người Nhện Tom Holland lồng tiếng. Nói về tài năng thiện lành của cậu đồng nghiệp này thì các bạn phải xem phim để cảm nhận rõ hơn về nhân vật.

Tạo hình Will Smith trong Phim Điệp Viên Ẩn Danh

Trong một lần thử nghiệm một nghiêng cứu mới chưa hoàn thiện, đó là biến người thành chim…bồ câu. Lance trong một lần bất đắc dĩ đã vô tình sử dụng. Đương nhiên là cậu điệp viên đẹp trai tài ba này biến thành chim thật. Với một hình hài mới Lance và Walter Beckett đã trải qua một hành trình phá án vô cùng ly kỳ.

Hiệu ứng – Lồng tiếng

Nếu như các bạn thường xem những bài review phim của Zen thì các bạn sẽ biết .. phàm là phim hoạt hình thì Zen sẽ xem lồng tiếng. Vẫn là dàn diễn viên hay lồng tiếng cho phim hoạt hình xưa nay. Chưa bao giờ làm Zen thất vọng với những ngữ điệu vô cùng vui nhộn và hài hước. Do đây là một phim hoạt hình, nên thoại cũng được kiểm soát và tiết chế. Có đoạn “con chim bồ câu” chửi bậy thì cũng bị che lại. Nên nếu bạn đang có con nhỏ muốn dẫn đi xem phim này thì thoải mái không lo sợ nhé.

Walter Beckett và sự yêu thích chim bồ câu của mình

Phần hiệu ứng làm cũng khá tốt, dù là lồng tiếng nhưng âm thanh cực ổn. Các bạn sẽ cảm nhận được âm surround một cách khá chân thật. Ngoài ra bộ phim còn làm Zen gợi nhớ đến bộ phim Gác Kiếm của Triệu Vy. Do trong phim có đoạn sử dụng ca khúc Close to you . Đây là ca khúc khá thành công lẫn trong âm nhạc và phim ảnh.

Tóm lại

Điệp Viên Ẩn Danh là bộ phim có nội dung hài hước thích hợp cho các bạn giải trí. Nội dung không có gì mới, thậm chí bạn có thể đoán được phần nội dung. Nhưng đó là phim phù hợp với các em nhỏ, nó hoàn thành tốt việc phục vụ cho các em nhỏ. Nếu bạn đòi hỏi một bộ phim hơn nữa thì Điệp Viên Ẩn Danh sẽ không đáp ứng được cho bạn đâu.

Hài Hước - Thích hợp trẻ nhỏ
 • Nội dung - 5/10
  5/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Hiệu ứng - 5.5/10
  5.5/10
 • Diễn xuất - 6/10
  6/10
5.7/10
User Review
0 (0 votes)
Exit mobile version