Thông tin bộ phim Fast & Furious 9 đang làm mưa làm gió trên tài khoản instagram Vin Diesel khi anh chia sẽ một video kỷ niệm ngày quay đầu tiên. Fast & Furious có thể nói là một tên tuổi không hề nhỏ trong làng phim hành động. Phần lớn các diễn viên chính đang đảm nhận vai trò củ, đương nhiên là Diesel vẫn trong vai Dominic Toretto. Michelle Rodriguez cũng trở lại với vai Letty Ortiz, cũng như Nathalie Emmanuel trong vai kẻ tấn công Ramsey đã được giới thiệu trong Furious 7

Đạo diễn Justin Lin trở lại sau Fast & Furious 6 (2013). Chi tiết nội dung của Fast & Furious 9 cụ thể như thế nào thì vẫn còn đang được giữ bí mật, Daniel Casey được giao cho vai trò viết kịch bản. Fast & Furious 9 dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 5 năm 2020. Diesel chia sẽ “anh khá hồi hộp trong lần trở lại này”

Vin Diesel
Vin Diesel

Được chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của mình. Diesel với Rodriguez, cả hai diễn viên đều tiết lộ rằng đây sẽ là phần thứ chín trong loạt phim bắt đầu từ năm 2001. Diesel thậm chí còn nói rằng “cảm giác như một phép màu” đã đi xa đến thế và sau đó tiếp tục cảm ơn mọi người người thực hiện điều này xảy ra.

https://www.instagram.com/p/BzGh3YqlddW/

Ngoài Diesel, Rodriguez và Emmanuel, không có thông tin nào của Tyrese Gibson cũng như Roman Pearce, Chris “Ludacris” Bridges trong vai Tej Parker, và Jordana Brewster. Mặc dù trong bài đăng trên mạng xã hội của mình, Emmanuel ngụ ý rằng cả ba cũng đã trở lại trường quay đóng góp cho Fast & Furious 9 . Tuy nhiên, Luke Hobbs của Dwayne “The Rock” Johnson sẽ không tham gia bộ phim này khi anh đóng vai chính song song với Jason Statham trong Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw –phần phụ đầu tiên của loạt phim. Ngoài việc có một dự án phụ này, cũng dể hiểu khi Johnson có một số khác biệt trong khi làm việt với Diesel, và thậm chí còn có vài tranh cãi trên  truyền thông và mạng xã hội với Gibson.

  • Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019) dự kiến ra rạp ngày 02 tháng 8 năm 2019.
  • Ngày phát hành Fast & Furious 9 (2020) dự kiến ra rạp ngày 22 tháng 5 năm 2020.
5/5 - (1 vote)

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments