Gái Già Lắm Chiêu V sau vài lần lỡ hẹn thì cuối cùng ngày 5/3/2021 cũng đã ra rạp với nhiều sự mong chờ của người hâm mộ. Trong đó có Zen, thật ra giới truyền thông đang dùng từ hoa mỹ là Vũ Trụ Gái Già Lắm Chiêu. Thật ra mà nói với Zen đây là một series có cùng một tên. Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có phần 2 và 3 là tương đối có liên quan xíu xiu với nhau. Còn các phần còn lại đều không liên quan gì nhau nên gọi là Vũ Trụ thì đúng là báo chí hơi làm quá rồi.

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu V
Chị lớn và em út trong gia đình Lý Gia

Vậy Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả lần này có nội dung như thế nào ? Có thật sự đúng như những gì báo chí đang ca tụng ?

Nội dung phim Gái già lắm chiêu V

Gái già lắm chiêu V là câu chuyện xoay quanh gia đình Lý Gia. Như đầu bài Zen có nói đây là phần phim không ăn nhập gì với các phần còn lại nên các bạn có thể hiểu Lý Gia này lấy một bối cảnh khác để làm phim thôi. Trong đó có Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai), Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai) và Lý Linh (Kaity Nguyễn thủ vai) là ba chị em Lý Gia sang chảnh và quyền lực.

Có thể các bạn sẽ thắc mắc mức độ chênh lệch tuổi của Lý Linh so với 2 chị của mình trong gia đình. Nhưng đó chính là cái hay của bộ phim. Nếu như bạn không xem phim nhiều thì chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ về cách giải thích của phim đấy.

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu V
Thề … cái hình này cà cái mặt chắc nát luôn =))))

Vốn dĩ Lý Linh là đứa em út trong gia đình và không mấy hứng thú với công việc kinh doanh đồ cổ của gia đình nên không thường xuyên ở nhà cùng các chị. Là một người đầy tham vọng nên Lý Linh có thể nói là tuýp người có thể bất chấp làm tất cả mọi việc để có được cái mình muốn.

Và đỉnh điểm và là cao trào tạo nên sự gây cấn của bộ phim là khi Lý Linh được giao cho nhiệm vụ bằng mọi giá phải lấy được Long Bào của nhà Lý Gia. Nơi mà chính cô được lớn lên từ nhỏ. Vậy là cuộc chiến của 2 bà chị già đầy sạn trong đầu và nhỏ em gái út trẻ trung đầy nhiệt huyết bắt đầu.

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu V
Khương lê – Nam thần khách mời vô cùng đẹp trai và có 6 múi đẹp

Gái già lắm chiêu V sẽ dẫn bạn đi đến những câu chuyện nào và bí ẩn đằng sau đó là gì thì các bạn ra rạp xem nhé. Thật sự rất đáng xem đấy, có nhiều người so sánh bộ phim với Bố Già của Trấn Thành nhưng thật sự 2 bộ phim mang hai nội dung khác nhau và độ hay cũng khác nhau. Nên không thể so sáng được đâu.

Diễn viên trong phim Gái già lắm chiêu V

Nhân vật Lý Linh do Kaity Nguyễn thủ vai có thể nói là gây nhiều ấn tượng với Zen. Thật sự Kaity Nguyễn đang dần tốt lên rất nhiều qua các phim. Tuy thần thái và phong cách vẫn như các phim trước. Nhưng các thể hiện để phù hợp với tâm lý của Lý Linh thì Kaity Nguyễn là rất tốt.

Thủ đoạn, bất ngờ, đau khổ, gây thơ (đoạn này giả để dụ trai) đều được Kaity Nguyễn làm rất tốt. Mạnh cảm xúc của nhân vật thật sự hoàn toàn vỡ oà vào cuối phim. Khi những phân đoạn kịch tính nhất tạo nên drama của bộ phim.

Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V
Lý Linh do Kaity Nguyễn thủ vai

Với hai nhân vật chính còn lại là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai) thì Zen cũng không phải nói quá nhiều rồi.

Với Lý Lệ Hồng do NSND Hồng Vân thể hiện thì vẫn giữ thần thái như lần phần phim trước. Hài hước nhưng không có nhiều đất diễn về chiều sâu tâm lý. Khi viết bài này đến đây Zen vẫn nhớ như in đoạn mẹ chồng dạy nàng dâu ở Lý Gia nó như thế nào trong phần 2. Nhưng trong phần này nhiệm vụ của Lý Lệ Hồng chỉ là tuyến nhân vật phụ, không quá nhiều đất diễn nên không thể hiện được hết cái hay của cô Hồng Vân.

Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V
Lý Lệ Hồng do NSND Hồng Vân thủ vai

Nhưng với Lý Lệ Hà do NSND Lê Khanh thể hiện thì sâu sắc hơn rất nhiều. Những cung bậc cảm xúc của quyền lực độc tài, yếu đuối, đau thương, buông bỏ được cô thể hiện rất chân thật. Bộ phim có được chân thật tạo cảm giác cho người xem là một phần lớn cách thể hiện của NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn.

Review Phim Gái Già Lắm Chiêu V
Lý Lệ Hà do NSND Lê Khanh thủ vai

Sự hào nhoáng bề thế giàu sang của một gia tộc thật sự rất đen tối bởi đằng sau nó có rất nhiều vấn đề. Để thể hiện được sự chua chát cay đắng đôi khi là nhục nhã đó thì NSND Lê Khanh đã thể hiện một cách rất tuyệt vời.

Có nên ra rạp xem Gái Già Lắm Chiêu V

Có nha và rất nên thế, nhiều người hoài nghi độ hay và hấp dẫn của phim so với phim ra rạp trong tuần này. Như Zen có nói, mỗi phim mạng lại một cảm giác giải trí riêng. Mà cũng chưa chắc Bố Già sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác giải trí đâu. Nhiều khi coi xong lại cảm thấy mình có lỗi với ông già của mình ở nhà cũng nên. Vậy nên các bạn nên thử với Phim Gái Già Lắm Chiêu V nhé. Không làm bạn thất vọng đâu.

Có vài điều thú vị sau after credit đó nhe, đừng ra về quá sớm các bạn nhé.

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu V
Ninh Dương Lan Ngọc có xuất hiện trong phim hay không ??? Điều đó luôn là một ẩn số
Hay và ấn tượng
 • Nội dung - 8/10
  8/10
 • Hình ảnh - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Diễn xuất - 8/10
  8/10
7.5/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments