Kẻ Vô Danh (Nobody) là bộ phim ngay từ khi xem trailer Zen đã không mấy ấn tượng. Bởi “kiểu” phim không mới và Zen nghĩ chắc là không khá hơi bao nhiêu phim thị trường khác. Đánh đấm thì cũng chỉ có bấy nhiêu thôi.

Tuy nhiên ông bà nói chớ có sai, trăm nghe không bằng một thấy. Sau khi xem xong phim thì Zen thật sự có cái nhìn khác về phim. Vậy bộ phim Kẻ Vô Danh (Nobody) có hay không ?

Review Phim Kẻ Vô Danh
Bắt đầu với những cảnh đơn giản nhưng không hề kém hấp dẫn

Bắt đầu bằng một câu chuyện nhàm chán nhưng cách thể hiện câu chuyện của bộ phim không hề nhàm chán. Câu chuyện xoay quanh anh chàng Hutch Mansell do Bob Odenkirk thủ vai. Vốn dĩ xuất thân từ đâu thì các bạn xem phim sẽ rõ nhưng hiện tại thì anh có một cuộc sống vô cùng bình yên. Nếu không muốn nói là nhàm chán.

Review Phim Kẻ Vô Danh
Gương mặt có thể nói là thần thái bất biến của nhân vật Hutch Mansell do Bob Odenkirk hoá thân

Kẻ Vô Danh (Nobody) tuy là bộ phim mang mác motif thông thường như bao phim “giang hồ” khác. Nhưng cách dựng phim phải nói là vô cùng cuốn. Có nghệ thuật một chút, phá phách một chút, hài hước một chút v..v… (cũng không hài lắm đâu nha). Như lúc đầu Zen Phim có nói tuy mở đầu phim khá chán nhưng khi xem bạn sẽ vấn thấy nó khá hút. Và nếu bạn là fan của thể loại kịch tính hồi hộp nhưng vẫn duyên dáng trong khi giết người. Kẻ Vô Danh (Nobody) là bộ phim dành cho bạn.

Review Phim Kẻ Vô Danh
Những phân đoạn đánh nhau sẽ không làm bận thất vọng

Nhiều báo chí ca tụng Kẻ Vô Danh (Nobody) hơi quá, dùng những mỹ từ kiểu phê, rồi tuyệt vời thì thật ra không đến mức đó đâu nha các bạn. Nhưng bộ phim sẽ cho bạn thoả lòng với tiết tấu mà nó mang đến. Nói một cách dể hiểu thì đây là một câu chuyện cũ. Nhưng được một người kể chuyện hay và hấp dẫn siu cấp vũ trụ kể lại.

Hình ảnh trong phim Kẻ Vô Danh (Nobody)

Mang một phong cách thực chiến thuộc dòng siêu thực chứ không phải đánh đấm cho có. Các bạn sẽ cảm nhận được từng cu đấm hoặc những pha đấu súng thuộc trường phái “đã”. Kỹ năng đánh đấm của Hutch Mansell thuộc dạng phục hồi từ từ sau đợt ngủ đông. Chính điều này đã làm cho bộ phim hay hơn. Hutch Mansell cũng có những đoạn bị dần cho như tử. Và vì vậy mà Zen cho bộ phim điểm + khá nhiều vì nó làm người xem cảm nhận được diễn biến bên trong của nhân vật.

Review Phim Kẻ Vô Danh
Các tuyến nhân vật mang một cá tính rất màu sắc, ngầu và hài hước

Bạn sợ bộ phim sẽ có sự trùng lập với John Wick ? Không, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Zen cá với bạn là Kẻ Vô Danh (Nobody) sẽ đem đến cho bạn một hương vị mới của dòng phim hành động. Thậm chí xem xong thì Zen cũng thành fan của Bob Odenkirk và nhân vật Hutch Mansell mất rồi.

Kẻ Vô Danh (Nobody) có chất lượng âm thanh khá ổn

Đa dạng là tính từ có thể miêu tả phần âm thanh của phim. Từ những bài nhạc mà nhân vật chính nghe cho đến những bài nhạc nền lúc đánh nhau. Tất cả hoà trộn với phần hình ảnh bạo lực tạo nên một bức tranh vô cùng nghệ thuật không kém phần hài hước.

Review Phim Nobody
Một trong những phân cảnh là cho bạn cảm thấy thú vị và hã dạ cho người xem và cho nhân vật Hutch Mansell

Diễn viên thì chắc Zen không cần phải bàn nhiều và cũng không muốn nói sâu ở bài viết này bởi tinh tuý nằm trong bộ phim cả. Nói ra nhiều khi mất cả hay.

Kẻ Vô Danh (Nobody) có thể nói là bộ phim tạm gọi là hay nhất trong mảng phim hành động từ đầu năm đến nay. Dù có một cốt truyện đơn giản nhưng với lối kể hay, hài hấp dẫn theo tiết tấu kịch tính. Bộ phim để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Chắc chắn đây là bộ phim không làm các bạn thất vọng.

Hay và hấp dẫn
 • Nội dung - 6.5/10
  6.5/10
 • Hình ảnh - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 7.5/10
  7.5/10
 • Diễn xuất - 8/10
  8/10
7.3/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments