Kẻ vô hình (The Invisible Man) ra rạp khiến bao nhiêu con tim của những người đam mê thể loại hồi hộp thổn thức. Thế nhưng không giống như kỳ vọng của Zen về bộ phim. Cũng có thể cảm xúc bị hụt hẫn khi Zen xem được những người khác review phim. Vì hầu như 80% đều khen nức nở.

Vậy phim The Invisible Man có thật sự hay và hấp dẫn như mọi người đang bàn ngoài kia? Phim hay là điều chắc chắc Zen có thể khẳng định, vì nó thể hiện tốt phần gây cấn của kịch bản. Nhưng nếu nói hấp dẫn cỡ 8/10 điểm thì không. Cá nhân Zen khẳng định phim không hề xuất sắc như các bạn nghĩ đâu.

Review Phim Kẻ Vô Hình
Một trong những cảnh có troang trailer nhưng không có trong phim

Mức độ hay và hấp dẫn của phim Kẻ Vô Hình ở mức trên trung bình

The Invisible Man bắt đầu với việc chạy trốn của cô vợ Cecilia Kass do Elisabeth Moss thể hiện. Và chúng ta bị định hình ngay từ đầu cô vợ này chạy trốn là vì anh chồng khá tệ. Adrian Griffin trong vai anh chồng tệ bạc do Oliver Jackson-Cohen thủ vai. Anh đúng là người chồng tồi … lớn tuổi mà nông nổi dễ sợ. Ngay từ cảnh đầu đã tự làm mình chảy máu. Sau khi có một mở đầu đầy hồi hộp với màn chạy trốn, bộ phim chuyển sang chế độ dàn trải.

Review Phim Kẻ Vô Hình
Elisabeth Moss thể hiện đầy đủ cảm xúc mà nhân vật mình thể hiện

Đương nhiên sự dàn trải này cũng ở mức tầm trung chứ không phải nhàm chán. Cecilia trải qua những nỗi ám ảnh, dần nhận ra người chồng chưa thật sự chết như mình và xã hội lầm tưởng. Cecilia bắt đầu hoảng loạng hơn và quyết định tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra và kết thúc chuyện này. Và nếu như bộ phim kết thúc như vậy thì thật là cũng chẳng có gì lôi cuốn lắm. Kịch bản phim cho người xem 1 cái kết hơi rối hơn. Và chính điều này bộ phim lại làm quá tay. Khi hết phim Zen đã nghĩ !!! Ủa quái, phải chăng tất cả sự việc đều là do Cecilia làm ra ?!?!

The Invisible Man
Cecilia gần như rơi vào trạng thái tâm thần vì không ai tin những gì cô nói

Diễn viên thể hiện xuất sắc cảm xúc của nhân vật

Diễn xuất phải nói là cực kỳ ấn tưởng với gương mặt và thần thái mà Cecilia đem lại. Zen tin chắc là bạn sẽ cảm nhận được nỗi sợ và sự ám ảnh về người chồng của mình như Cee. Suốt toàn bộ thời gian phim sẽ là những thăng trầm của Cecilia, nhưng trầm là chủ yếu. Tất cả các diễn viên còn lại như cảnh sát và cô bé con của cảnh sát cũng đều thể hiện tốt vai trò của mình.

The Invisible Man
Phim thể hiện tốt phần hình ảnh

Phần hình ảnh và âm thanh cũng thể hiện ở mức ổn. Cảnh quay đẹp, hiệu ứng của phim thật sự không nhiều. Vì gần như các diễn viên phải đánh nhau với cái bóng không người. Tuy nhiên cá nhân Zen nghĩ để làm được những hành động có hồn như vậy ắt hẳn phải tập khá nhiều. Nhìn chung bộ phim đem lại cảm giác hồi hộp khi xem phim, nhưng để nói phim xuất sắc như báo chí đồn thổi thì thật sự chưa làm được.

 • Nội dung - 7.5/10
  7.5/10
 • Hình ảnh - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Hiệu ứng - 6/10
  6/10
 • Diễn xuất - 7.5/10
  7.5/10
6.8/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] xem một cảm nhận khác ở blog Review Phim của ZenPhim.com. Bên đây cũng đã có bài review phim Kẻ Vô Hình theo một cảm nhận rất […]