Nắng 3: Lời Hứa Của Cha cũng gần như là lời hứa của phim đối với khán giả. Bởi sự thành công của 2 phần phim trước đã quá rõ ràng. Tuy nhiên thực tế mà nói thì Zen chỉ thấy phim Nắng 1 là hay nhất, bởi Nắng 2 thì cũng đã trượt dài với chất lượng. Dạo đầu như vậy chắc các bạn sẽ nghĩ là Zen đánh giá thấp phim ??? ah từ từ .. đó là một câu chuyện dài.

Nội dung phim Nắng 3 không liên quan đến hai phần phim trước

Đây là chuyện mà chắc ai cũng biết khi xem trailer. Tuy nhiên đây là lựa chọn tốt hay tệ thì mọi người cũng còn trong vòng thắt mắt. Bản thân Zen cũng khá lo lắng về chuyện này. Và quả thật xét về nội dung và chất lượng thì Nắng trượt đều qua các phần.

Review Phim Nắng 3
Cặp đôi “cha mẹ” trong phim Nắng 3

Nắng 3 bắt đầu cậu chuyện bằng việc xoay quanh cuộc sống của bé Hồng Ân do Ngân Chi thể hiện. Vì một lý do ma mị hết sức “cuộc đời xô đẩy” mà bé không hề có cha. Khát khao đó thể hiện rất lớn ngay từ đầu phim. Có cuộc sống cơ cực cùng với người mẹ mê cờ bạc Quế Phương (Khả Như). Sống chung với một người mẹ khá tồi, nên đôi phần Hồng Ân cũng tệ theo đó. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn vạ vô tình Quế Phương vớ lấy Tùng Sơn. Gán cho Sơn làm cha của Hồng Ân và mọi rắc rối hấp dẫn tình cảm bi đát bắt nguồn từ đây.

Diễn xuất chưa thể hiện hết tình cảm để lấy nước mắt khán giả

Không biết khi các bạn ra rạp xem phim sẽ thế nào. Nhưng cá nhân Zen là chuẩn bị tư thế là khóc, bởi Nắng 1 làm việc này rất tốt. Zen nhớ rất rõ là mình đã nghe rất nhiều tiếng khóc rút rít khi xem Nắng 1. Ờ Nắng 3 cũng có những phân đoạn thật sự là đã gần như chạm đến ngưỡng của cảm xúc. Nhưng vì một lý do nào đó mà nó chưa đạt đến cực điểm để lấy nước mắt người xem.

Review Phim Nắng 3
Ngân Chi gần như cân team

Phải nói là gần như bộ phim do Ngân Chi thể hiện làm nồng cốt. Điều này là quá sức đối với một đứa trẻ, so với những phần trước, Zen có cảm giác như đây là phần “bào” Ngân Chi. Khả Như cũng thể hiện rất tốt vai trò người mẹ đam mê bài bạc nhưng vẫn thương con. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ, nó vẫn còn thiếu 1 cái gì đó để đẩy cảm xúc cao trào hơn.

Kiều Minh Tuấn cũng là một diễn viên Zen rất thích. Phim gần đây anh tham gia mà Zen xem là Anh Trai Yêu Quái. Ở phim đó anh diễn thật sự rất tốt. Nhưng phim này dường như có 1 lý do ma mị nào đó mà Zen thấy anh vẫn còn cứng. Phần cảm xúc ở những phân cảnh của cảm xúc thì anh vẫn chưa thể hiện mượt mà nhất có thể.

Phim Nắng 3 khó sáng vai với những phần trước

Nắng 3 có những cảnh quay ổn, kịch bản thiên về gia đình rất hay và tình cảm. Nhưng có cách dàn dựng và dẫn dắt hơi dài dòng, đôi khi người xem cảm thấy mệt mỏi vì diễn viên khóc quá nhiều. Nhưng bản thân mình vẫn chưa đạt đến mức xúc động để bật ra nước mắt.

Bạn là fan của thương hiệu đã từng thành công là Nắng. Yêu hích bé Ngân Chi, Khả Như, Kiều Minh Tuấn, bạn nên đi xem phim này. Nhưng nếu bạn mong chờ một kịch bản hơn những phần trước. Hay chỉ đơn giản đi xem phim để được khóc nấc, thì Zen nghĩ bạn nên lựa chọn một phim khác.

 • Nội dung - 5.5/10
  5.5/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 5.5/10
  5.5/10
 • Diễn xuất - 5/10
  5/10
5.5/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments