Site icon Zen Phim

Review Phim Siêu Trộm (Way Down)

Poster Review Phim Siêu Trộm

Poster Review Phim Siêu Trộm

Siêu Trộm ra mắt khán giả ở Việt Nam khá trể vì nhiều lý do khách quan. Tuy nhiên đây là một bộ phim khá thú vị khi lấy đề tài trộm cắp ngân hàng. Với nhiều tên gọi trên thị trường quốc tế như The Vault hay Way Down đã để lại nhiều dấu ấn cho người xem. Đây là một phim của Tây Ban Nha tuy sở hữu cho mình dàn tên tuổi không mấy đỉnh. Nhưng diễn xuất của các diễn viên vô cùng hấp dẫn.

Thom đang suy nghĩ trộm báu vật trong nhà bank kiên cố nhất thế giới

Nội dung phim Siêu Trộm (Way Down) nhìn chung khá hấp dẫn và mang tính gây cấn về cuối phim. Vì khúc đầu của phim mọi diễn biến xảy ra tương đối chậm và Zen Phim đã nghĩ “có thể phim này kém hấp dẫn”. Nhưng càng về sau nhịp phim càng tăng và đi về phần lôi cuốn hấp dẫn.

Siêu Trộm (Way Down) lấy bối cảnh phim vào những năm 2010 có trận chung kết world cup giữ Tây Ban Nha và Hà Lan. Nhưng đây không phải là bộ phim nói về việc cướp cúp vô định thế giới world cup đâu nhé. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Thom do Freddie Highmore thủ vai. Đây là một anh chàng rất giỏi trong ngành thiết kế và được rất nhiều công ty mời về làm việc.

Cảnh Thom đang suy nghĩ phá nhà bank trong phim Siêu Trộm

Tuy nhiên trong số đó có Walter do Liam Cunningham thủ vai. lại là người đang cần lấy một món đồ trong ngân hàng được cho là cực kỳ kiên cố. Những thách thức mang tính chất khó khăn và gần như không thể lại là điều mà Thom rất thích. Vậy nên Thom đã đồng ý tham gia cùng với team của Walter để thử thách chính bản thân mình

Nhân vật Walter trong phim Siêu Trộm

Freddie Highmore diễn khá tốt trong vai trò là anh chàng mới lớn non nót trong các việc trộm cắp. Tuy nhiên anh lại mang trong mình một bộ não vô cùng thông minh và nhạy bén. Ngay khi đồng ý gia nhập team trộm ngân hàng, anh chàng đã thể hiện rõ điều đó qua những mánh khoé vô cùng đơn giản.

Siêu Trộm (Way Down) làm Zen nhớ đến bộ phim Now You See Me. Tuy nhiên về phần tình tiết lôi cuốn thì không bằng. Nhưng những gì phim đem lại là cảm giác hồi hộp khi nguyên team tổ chức cướp ngân hàng.

Trùm cuối, kẻ canh giữ nhà bank nghiêm ngặt

Siêu Trộm (Way Down) nhìn chung không phải là phim quá hay. Nhưng nếu bạn là fan của dòng phim trộm cướp bằng trí thông minh thì hẳng là bạn sẽ thích phim này. Nó làm bạn gợi nhớ lại những phim cùng thể loại trước đây. Nhịp phim đều lúc đầu và càng về sau càng gây cấn. Tuần phim này ngoài Siêu Trộm ra còn có Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn cũng khá ổn (dòng phim tâm lý).

Khá ổn
 • Nội dung - 6.5/10
  6.5/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 6.5/10
  6.5/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
6.5/10
Exit mobile version