Thợ Săn Quái Vật có tên tiếng anh là Monster Hunter, một bộ phim được lấy cảm hứng từ một game tương tự của Capcom. Đây là một trong những bộ phim mà Zen khá mong chờ trong năm nay. Có rất nhiều lý do, Zen là fan của loạt game và phim Resident Evil và đương nhiên là khoái luôn chị “lực” Milla Jovovich.

Review Phim Monster Hunter
Một trong những poster của phim Monster Hunter

Thợ Săn Quái Vật thật ra mà nói về nội dung kịch bản không có gì quá đặt biệt. Khi các bạn xem trailer thì cũng phần nào nắm được nội dung. Tuy nhiên cái đáng coi ở đây là cách thể hiện của bộ phim. Đây là một trong những bộ phim có thể nói là đáng xem cho dù nội dung phim bạn có thể hình dung được. Kịch bản không quá phức tạp nhưng kỹ xảo thì ảo thôi đừng hỏi.

Review Phim Thợ Săn Quái Vật
Vẫn là tạo hình không lẩn vào đâu được của Milla Jovovich – rất “lực”

Monster Hunter vào đề rất nhanh và thẳng thắng. Hấp dẫn ngay từ đầu phim, các bạn sẽ không thể rời mắt khỏi bộ phim bất cứ một giây nào. Câu chuyện xoay quanh đội trưởng Artemis (do Milla Jovovich thủ vai). Đến thi hành nhiệm vụ tìm kiếm đồng đội với cả team. Tuy nhiên cả đội gặp phải một cơn bão từ trường, đưa mọi người sang một thế giới song song khác. Nơi đó có các chủng loại khủng long mà có mơ cô và cả team không bao giờ ngờ. Khủng long ở đây không phải loại thường mà là loại quái vật.

Hoàng cảnh duyên nợ đưa đẩy cho Artemis gặp một người mọi Hunter do (Tony YAA thủ vai). Cả hai đã gặp nhau, đánh nhau, huề nhau rồi cùng nhau lên kế hoạch tiêu diệt quái vật.

Review Phim Thợ Săn Quái Vật
Tony YAA khá hài hước trong phim.

Song Song đó bộ phim cũng đem lại cảm giác chân thật cho người xem ở khía cạnh chiến đấu. Nếu như những phim thế này và cả phim Resident Evil cũng vậy. Nhân vật không hề được bơm một chất kích thích mạnh nào mà phải luyện tập. Tuy nhiên để đẩy cao cảm giác nguy hiểm nên bạn sẽ thấy những con quái vật rất mạnh và nhanh. Tuy nhiên nếu soi xét kỹ thì các bạn cũng sẽ có cảm giác là các nhân vật của chúng ta cũng có tí gọi là “hack game”.

Review Phim Monster Hunter
Cặp đôi hoàng cảnh Artemis và Hunter

Monster Hunter có thể nói là một phim giải trí ăn liền cực đã. Đây là một câu khen nha các bạn, có thể là sau khi ra khỏi rạp, các bạn sẽ không đọng lại điều gì hay và ý nghĩa. Tuy nhiên với những hình ảnh mãn nhãn sẽ bù lại tất cả những phần thiếu sót trong kịch bản.

Review Phim Monster Hunter
Một trong những cảnh tiêu diệt quái vật

Phần hiệu ứng âm thanh cũng không kém phần xuất sắc. Những màn hành động kết hợp với âm thanh và âm nhạc. Tin là sẽ đem đến một phần nào đó cảm giác cho các gamer dể tính. Nói là gamer dể tính sẽ thích thì các bạn cũng hiểu các gamer khó tính sẽ có nhận xét thế nào nha.

Thợ Săn Quái Vật (Monster Hunter) thật sự là một lựa chọn giải trí siêu tốt cho các bạn thích xem phim. Hứa với các bạn đây là bộ phim không làm bạn thất vọng đâu. Cả về mặt hình ảnh, kỹ xảo lẫn âm thanh. Tất cả những vấn đề đó sẽ bù lại cho phận kịch bản.

Kỹ xão mãng nhãn
 • Nội dung - 6/10
  6/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Hiệu ứng - 8/10
  8/10
 • Diễn xuất - 6.5/10
  6.5/10
6.5/10
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments