Wonder Woman 1984 có thể nói là được ưu ái ra rạp khá sớm so với thế giới. Cụ thể hơn là ở thị trường Bắc Mỹ, thật sự rất hiếm khi một bộ phim bom tấn lại ra mắt sớm như vậy. Có thể là Việt Nam quản lý bệnh dịch tốt chăng. Do là Zen xem phim này không sớm nên nghe rất nhiều ý kiến trái chiều. Người nói hay, kẻ nói dở, xong còn có những bài phân tích vì sao phim bị người ta chê nữa. Rất nhiều cái trái chiều, vậy cuối cùng đây thật sự là một bộ phim như thế nào?

Review Phim Wonder Woman 1984
Diana Prince và người yêu tiếp tục song hành chóng lại kẻ ác

Wonder Woman 1984 nếu có ra rạp sớm hay trể hơn nữa thì thật sự nội dung phim cũng vậy… không hay hơn được. Bản chất phim khá nhạt, đồng thời cơn khát của dân mê phim đã quá lớn. Phim ra không như kỳ vọng thế là bị chê. Nhưng thật ra nếu là 1 người không khát phim nhiều thì bạn cũng sẽ có cảm nhận phim nhạt nhòa thôi. Như lúc đầu Zen có nói, vốn dĩ kịch bản và cách thể hiện nó rõ là không hấp dẫn và lôi cuốn lắm.

Thời gian của bộ phim đối với Zen là tạm ổn cho một phim siêu anh hùng. Không quá dài, tuy nhiên phần kịch bản có vấn đề ngay từ đầu. Giới thiệu về các nhân vật, tâm sin lý hoàn cảnh ra đời v.v… Nên gần như các bạn sẽ cảm thấy hơi chán so với khúc đầu phim. Nhưng càng về sau khi sự xuất hiện của các “Sếp” Maxwell Lord (do Pedro Pascal thủ vai) rồi Barbara Minerva (do Kristen Wiig thủ vai) thì càng hấp dẫn. Hấp dẫn ở đây có nghĩa là bộ phim quay về bản chất của thể loại phim siêu anh hùng. Đánh đấm các kiểu chứ không giới thiệu nhân vật khá dài dòng như đoạn đầu phim.

Đánh giá Phim Wonder Woman 1984
Một trong những cảnh kỹ xão khá giả tạo, còn thua cả cách chạy của Châu Tinh Trì trong Tuyệt Đỉnh Kungfu

Diana Prince trong phần này vào vai trò là một nhân viên khảo cổ học của một công ty. Với vài lý do ma mị nào đó vô tình nhưng hữu ý, công ty này nhập một báo vật về mà không hề hay biết. Sức mạnh của báo vật này là gì thì các bạn xem phim để biết nhé. Đảm bảo là nó sẽ kích hoạt mọi thể loại ham muốn của các bạn lên tột đỉnh. Và với một cái đầu thông minh như Maxwell Lord thì mọi việc chiếm đoạt và sử dụng nó càng trở nên đen tối. Trước tình hình đó thì Diana và anh chàng người yêu của cô không thể làm ngơ. Tiếp tục cùng nhau chiến đấu chóng lại cái ác và sự diệt vong của thế giới.

Gal Gadot lên giáp vàng trong phim Wonder Woman 1984 (2020)
Bộ giáp vàng chỉ để chưng cho đẹp chứ không có tác dụng gì cả

Như đầu bài Zen Phim có nói, cá nhân Zen thấy thì bộ phim không quá hấp dẫn như lời đồn. Phim thật sự hay chỉ ở đoạn đầu, khi kể về cuộc thi mà Diana Prince tham dự. Thật sự rất ấn tượng bởi sự cố gắng và những lời dạy của những tiền bối. Phim không hay ở những phân đoạn giới thiệu nhân vật, ở cách sử dụng áo giáp vàng. Bộ giáp rất hoàng tráng nha, đánh toàn đỡ không, sau đó cởi áo ra không làm gì nữa =))). Đoạn đó thật sự làm Zen cảm thấy rất mắc cười.

Tóm lại là khi xem Wonder Woman 1984 bạn đừng quá tin hay kì vọng vào những trang báo đang khen nức nở ngoài kia. Nó thật sự không tuyệt như những gì bạn đang nghe đâu.

Tạm ổn
 • Nội dung - 6.5/10
  6.5/10
 • Hình ảnh - 7/10
  7/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Hiệu ứng - 6.5/10
  6.5/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
6.8/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments