Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sau bao nhiêu lịch dời ngày ra rạp thì cuối cùng cũng đã được ra mắt khán giả. Thật ra cá nhân Zen thấy về chất lượng hình ảnh thì nó không khác gì loạt clip trên YouTube trước đó. Chỉ là nó được chiếu trên một màn ảnh rộng ngoài rạp thôi. Tuy nhiên về phần nội dung thì không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Clip Review Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử của Zen Phim

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là câu chuyện xoay quanh một vụ án mạng. Trong đó đàn em của Chị Mười Ba là nhân vật bị dính “phốt”. Với tính tình thương anh em như ruột thịt nên không bao giờ chị bỏ mặt Kẽm Gai (vẫn là Anh Tú thủ vai). Mới vào phim thì câu chuyện đã tách biệt với phần 1 ngoài rạp rồi. Nên các bạn không cần lo lắng là phải xem lại phần 1 mà vẫn nắm được cốt truyện. Các nhân vật vẫn như vậy, chỉ có diễn biến là khác và kịch tính hơn chút xíu. Có thể nói trong phần này Thu Trang làm khá tốt mặt nội dung của phim.

Review Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử
Vẫn là dàn anh em cũ

Tuy độ HOT của loạt phim về giang hồ đã giảm, nhưng với Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử thì sức HOT của nó không hề giảm. Các thể loại hàng đều đầy đủ và thể hiện sự khóc liệt khi đánh nhau. Tuy nhiên sự chân thật thì chưa thắm lắm. Nếu các bạn hỏi Zen so sánh với phim nào xem đánh nhau mà cảm thấy chân thật thì đó là Bụi Đời Chợ Lớn. Giang hồ đánh nhau trên phim kiểu đó thì mới gọi là chân thật. Mà cũng có thể hiểu cho Thu Trang, nếu làm chân thật quá thì đâm ra nhiều khi bộ phim lại không thể ra rạp.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử không phải là một bộ phim quá hoàn thiện. Tuy nhiên nó cũng đem lại cảm giác hồi hộp và lôi cuốn người xem, yếu tố hài cũng là một phần không thể thiếu của bộ phim.

Diễn viên trong phim đều ổn, có một vài tuyến nhân vật mới. Trong đó có Châu Bùi, Zen Phim thấy bạn này diển chỉ ở mức chấp nhận được. Đôi khi ở vài phân cảnh thấy không tự nhiên lắm. Thật sự cần trao dồi nhiều hơn ở cách diễn của bạn này.

Đánh Giá Phim Review Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử
Châu Bùi có phần diễn chưa tự nhiên lắm so với các anh chị diễn viên khác

Tiến Luật trong phần này cũng khá ít đất diễn. Vai Thắng Khùng được giao Kiều Minh Tuấn cũng thể hiện khá tốt độ khùng của mình. Qua phim này Zen thấy Kiều Minh Tuấn cũng rất có khiếu đóng các phim giang hồ.

Review Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử
Kiều Minh Tuấn trong vai Thắng Khùng đối đầu với Chị Mười Ba

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là một bộ phim xem được. Các yếu tố chân thật của giang hồ tuy là được làm giảm. Nhưng sự lôi cuốn trong phim là có. Ngoài ra việc công an xuất hiện đúng lúc cũng làm cho bộ phim thêm phần hợp lý. Nếu cuối tuần rồi bạn đã thất vọng Wonder Woman 1984 thì tuần này bạn nên xem phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử.

Lôi cuốn hấp dẫn và hài hước
 • Nội dung - 8/10
  8/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Diễn xuất - 6.5/10
  6.5/10
6.6/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments