Võ Sinh Đại Chiến là một phim thật sự không mấy ấn tượng lắm với Zen. Tuy nhiên sau khi xem xong bộ phim thì Zen đã hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận về bộ phim. May mắn được đi ké 1 vé premiere và nghe được những trải lòng của Đạo Diễn về bộ phim cũng phần nào đồng cảm được sự cố gắng của đoàn.

Một dự án ấp ủ 5 năm của đạo diễn Bá Cường thật sự không uổng phí. Với một dàn diễn viên trẻ có, lâu năm có chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một cảm nhận tuyệt vời.

Đánh Giá Phim Võ Sinh Đại Chiến
Dàn diễn viên phụ chất khỏi bàn

Võ Sinh Đại Chiến là câu chuyện lấy võ thuật cổ truyền làm nồng cốt. Bối cảnh của phim là các sinh viên trẻ tại một trường đại học. Lần lượt các bài võ, bài quyền như Hùng Kê Quyền, Lão Mai Quyền v..v.. được giới thiệu nhẹ nhàng đôi khi pha chút tình cảm thời sinh viên.

Khi xem phim bạn sẽ cảm nhận được cái vi diệu này của bộ phim. Sự hài hòa giữa võ thuật và tình cảm rất mượt mà. Quan trọng hơn là những cảnh nào cần căng thẳng thì căng thẳng, cần thả thính là thả ngập trời.

Khoa (Tiến Hoàng thủ vai) trong vai một sinh viên mới lên Sài Gòn học. Vốn mang trong mình dòng máu nhà võ nên khi đăng ký các câu lạc bộ của trường cậu đã chọn Võ Cổ Truyền Việt Nam. Câu chuyện từ đó mà phát triển khi cậu gặp Trang (Katleen Phan Võ). Trước khi Khoa găp Trang thì cuộc sống toàn sóng gió. Gặp Trang rồi cuộc sống của Khoa không còn sóng gió nữa mà chuyển sang bão táp luôn.

Từ việc bị mọi người bên võ MMA ăn hiếp Khoa quyết tâm tham gia tập luyện và tham gia giải đấu để. Nhằm lấy lại sự công bằng cho bản thân và chiến thắng chính bản thân mình.

Trong phần diễn xuất của các diễn viên Zen xin ưu ái nói về Katleen Phan Võ trước. Thật sự bạn này làm cho Zen rất rất bất ngờ. Bởi trước đây khi xem phim có bạn đóng thì bạn đóng cực kỳ nhạt. Nhưng riêng với phim này bạn thể hiện rất tốt. Đúng chuẩn cái hồn của nhân vật. Vốn Katleen Phan Võ cũng là con nhà võ nên phần nào thể hiện tốt các pha đánh đấm.

Review Phim Võ Sinh Đại Chiến
Katleen Phan Võ vô cùng xinh đẹp với nét diễn duyên dáng đáng yêu kèm thân hình cực chuẩn

Tiến Hoàng vốn được nhiều người biết đến với những vai phụ siêu nhỏ trong các phim bom tấn. VD có thề kể đến như Doctor Strange, 6 Underground v..v.. Khi về Việt Nam thì mọi người biết đến bạn thông qua 1 kênh YouTube chuyên làm các phim ngắn về võ thuật. Diễn xuất của Tiến Hoàng chỉ tốt khi bạn này thực hiện các đòn đánh. Còn những cảnh khác Zen thấy thật sự chưa mượt mà lắm. Một điểm có thể làm mất cảm xúc khá nhiều nữa là thoại bạn này được lồng tiếng lại nên đôi phần thấy lấn cấn

Review Phim Võ Sinh Đại Chiến
Tiến Hoàng (Khoa) tích cực tập luyện để tham gia giải đấu của trường

GI A Nguyễn cũng là một gương mặt sáng khi tham gia vào vai phản diện chính.

Các góc quay của máy theo cá nhân Zen thấy cũng ở mức ổn. Tuy chưa đã mắt như các phim nước ngoài nhưng cũng thể hiện đầy kịch tính trong võ thuật.

Một điểm ý nghĩa của phim có thể nói là đề cao tinh thần võ học của Việt Nam đó là “học võ là để cường thân, không phải để đánh người”. Kẻ thù càng mạnh thì mình đánh càng mạnh, nhưng quan trọng phải dừng đúng lúc.

Đánh giá Phim Võ Sinh Đại Chiến
Trận đấu cuối cùng vô cùng ý nghĩa và đầy hấp dẫn

Võ Sinh Đại Chiến mang trong mình một nội dung không quá đặc sắc. Tuy nhiên với dàn diễn viên tốt. Biên kịch hay, phân đoạn cảm xúc rất cảm xúc mà kịch tính thì vô cùng kịch tính. Zen biết là tuần này các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn như Chị Mười Ba, Thợ Săn Quái Vật. Tuy nhiên Võ Sinh Đại Chiến cũng là một sự lựa chọn không tồi đâu.

Hay - hấp dẫn
 • Nội dung - 7/10
  7/10
 • Hình ảnh - 7.5/10
  7.5/10
 • Âm Thanh - 6/10
  6/10
 • Hiệu ứng - 6/10
  6/10
 • Diễn xuất - 7/10
  7/10
6.7/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments