Countdown với tên gọi tiếng việt là Ứng Dụng Tử Thần là bộ phim bị Galaxy cho rơi vào danh sách con ghẻ =))). Cũng không biết vì sao nhưng Zen thấy phim cũng khá ổn. Countdown có nội dung không mới, nhưng cách thể hiện đủ phê Zen tin là cũng đáp ứng đủ. Phim thể hiện được nén ma mị vừa khít với nhu cầu của Zen.

Nôi dung

Bạn sẽ như thế nào nếu bạn biết trước được ngày chết. Thông báo đó lại đến từ một ứng dụng trên điện thoại. Nghe thoạt đầu có vẻ ngớ ngẩn phải không. Tuy nhiên điều đó là là những điều có thật trên phim Countdown (Ứng Dụng Tử Thần). Elizabeth Lail được giao cho một vai y tá Quinn Harris. Và đương nhiên trong một lần tò mò cô đã tải ứng dụng Countdown về máy. Điều làm cô xao động hơn nữa là ứng dụng báo cho cô biết mình chỉ còn sống khoảng 3 ngày nữa. Song song đó có một thế lực ma mị nào đó đang săn lùng cô trong mọi hoàn cảnh.

Poster phim Countdown
Poster phim Countdown

Ý tưởng và nội dung phim không phải mới. Zen nghĩ đâu đó các bạn sẽ thấy hình ảnh của Final Destination hay đâu đó thoảng qua hình ảnh của Happy Death Day. Tuy nhiên Zen đánh giá phim này thấp hơn những phim khác, nhưng cũng không phải là quá tệ nhé.

Nếu đã từng đọc qua những báo chí nói về bộ phim thì Zen xin khẳng định là các báo đã thổi quá phồng về Countdown.

Kỹ xảo

Bạn đừng mong bộ phim sẽ có nhiều cảnh ma quái nhé =))) không có đâu. Kỷ xảo khá ít, thay vào đó là những ảnh phim gây hồi hộp. Chỉ đơn thuần là vậy thôi nhưng nó đủ làm bạn hồi hộp. Đó là điểm mà Zen thấy khá hay mà bộ phim làm được.

Âm Thanh – Diễn xuất

Phần âm thanh cũng được trao chuốt khá ổn. Bạn sẽ nghe được tiếng gió, kéo rèm, tắt và mở đèn hơi bị thật. Nhìn chung là âm thanh miễn chê.

Elizabeth Lail trong phim Ứng Dụng Tử Thần
Elizabeth Lail trong phim Ứng Dụng Tử Thần

Diễn xuất của Elizabeth Lail khá ổn. Với vẻ xinh đẹp vốn có. Cô đẹp những khi cần đẹp, quyến rũ những khi cần quyến rủ và sợ một cách đúng lúc. Cảm nhận cá nhân Zen cho thấy đây cũng không phải là một vai quá khó.

Tương tự có Jordan Calloway vào vai Matt Monroe cũng khá ổn. Anh chàng này cũng là diễn viên góp mặt nhiều trong các bộ phim truyền hình. Và đương nhiên Elizabeth Lail cũng không ngoại lệ, cũng xuất thân từ phim truyền hình.

Quinn Harris đang cố chống lại tử thần ...
Quinn Harris đang cố chống lại tử thần …

Nhìn chung thì Countdown không hề hay theo một cách “nhất định phải xem”. Tuy nhiên Zen rất có cảm tình với bộ phim bới cách thể hiện và dàn diễn viên. Tuy đa số xuất thân từ phim truyền hình như hạ đã làm nó khá tốt. Nếu bạn là người không quá khó tính với thể loại kinh dị. Countdown (Ứng Dụng Tử Thần) là một lựa chọn không tệ cho diệp cuối tuần đâu.

Ổn
Countdown - Ứng dụng tử thần

Movie title: Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)

Movie description: Một y tá đã tải ứng dụng cảnh báo cái chết được đếm ngược. Với tiếng tích tắc của đồng hồ báo hiệu cái chết sắp đến. Cô tìm mọi cách để cứu mạng mình.

Date published: October 25, 2019

Director(s): Justin Dec

Actor(s): Elizabeth Lail, Jordan Calloway, Talitha Eliana Bateman

Genre: C13

 • Nội dung - 5/10
  5/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 7/10
  7/10
 • Hiệu ứng - 5.5/10
  5.5/10
 • Diễn xuất - 6/10
  6/10
5.9/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments