Đảo Kinh Hoàng không phải là bom tấn, nhưng thông qua trailer quả thật rất kích thích Zen Phim. Hoàn toán trái ngược với tựa gốc của phim là Fantasy Island. Nội dung đi sát với tên tiếng Việt hơn, Hòn đảo đúng là một nơi rất fantasy nhưng lại đem đến những điều rất kinh hoàng.

Nội dung phim Đảo Kinh Hoàng

Câu chuyện bắt đầu khi Roarke (Michael Peña) mời những vị khách của mình lên hòn đảo của mình. Tại đây vì một lý do ma mị nào đó mà hòn đảo có thể thực hiện được mọi điều ước. Trong phim mọi người gọi đó là ảo mộng. Và đương nhiên là cái gì cũng có cái luật của nó. Mỗi một người chỉ được ước 1 điều ảo mộng và khi đã bước vào ảo mộng phải sống cho trọn vẹn ảo mộng đó. Từ những điều tuyệt vời tưởng như là thiên đường đó. Bộ phim dẫn dắt người xem đến những điều kinh hoàng và thú vị khác.

Review Phim Fantasy Island
Mọi người lần đầu tiếp nhận ảo mộng của mình

Có thể nói diễn biến của bộ phim hơi chậm khúc đầu. Nhưng càng về sau thì sự cuốn hút của bộ phim càng thêm hấp dẫn. Tuy kết thúc phim hơi quá dài dòng và cố gắng làm rối não người xem. Nhưng mục đích đó lại bất thành vì cách thể hiện chưa tốt lắm.

Vì nội dung phim được dàn trải nên các nhân vật trong phim cũng được kể những câu chuyện khác. Tuy nhiên điều thú vị của phim là bạn sẽ thấy được sự liên kết của mọi người.

Thông điệp của bộ phim Đảo Kinh Hoàng

Bộ phim Đảo Kinh Hoàng thiết lập cho người xem những luật lệ cho người xem. Điều ước muốn nào cũng có hai mặt của nó. Giống như bạn quay lại quá khứ, thay đổi nó. Khi này chắc chắc hiện tại và tương lai nó sẽ đi theo một cách khác. Và bạn sẽ phải là người trả giá cho những thay đổi đó. Những mê cung, những cánh rừng, biển… cát trắng. Những cái đẹp luôn luôn tồn tại song song với những cái xấu.

Diễn xuất

Michael Peña thì các bạn biết đó và chắc cũng chưa quên anh ta. Nếu ai đã từng xem Người Kiến thì sẽ không bao giờ quên được anh chàng kể chuyện xuyên thời gian 1 cách “ánh sáng”. Lần này vào vai chủ của một hòn đảo, nắm trong tay những quyền lực kỳ diệu. Michael Peña quả thật thể hiện rất tốt, tuy đất diễn không nhiều. Nhưng mỗi lần anh xuất hiện đều toát lên một năng lượng thu hút khó tả.

Review Phim Đảo Kinh Hoàng
Michael Peña trong vai trò “người chăm sóc đảo”

 

Các diễn viên còn lại đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Do là dàn trải nên Zen cũng khó mà phân tích chi tiết từng nhân vật. Chỉ có thể cảm nhận là mọi người đang làm tốt vai diễn của mình.

Review phim Đảo Kinh Hoàng
Lucy Hale trong phim Đảo Kinh Hoàng

Hiệu ứng – Âm thanh trong phim Đảo Kinh Hoàng

Yếu tố kinh dị trong phim Đảo Kinh Hoàng thế nào nhỉ ??? Uhm…. Nói thật là chả có gì gọi là kinh dị và hết hồn. Bộ phim lấy nội dung làm chủ đạo, chứ không phải là hiệu ứng. Nên nếu như bạn nào mong chờ những điều kinh dị trong phim thì không có đâu. Yếu tố hồi hộp thì có, nhưng chỉ ở mức nhẹ nhàng chấp nhận được.

 

Âm thanh 5.1 … Zen hơi bất ngờ với chuyện này. Trong khi đây là thời đại của 7.1 nhưng phim vẫn trung thành với chất lượng 5.1. Và đương nhiên âm thanh cũng ở mức tạm (kiểu không có hiệu ứng gì ráo).

Tóm lại thì Đảo Kinh Hoàng là một bộ phim tạm ổn, đủ hấp dẫn để khiến bạn ra rạp đó. Nếu mùa Valentine 14/02/2020 này bạn muốn có một lựa chọn hồi hộp mang phong cách kinh dị. Đảo Kinh Hoàng (Fantasy Island) là một lựa chọn không tồi đâu.

 

 

 • Nội dung - 7/10
  7/10
 • Hình ảnh - 6/10
  6/10
 • Âm Thanh - 5/10
  5/10
 • Hiệu ứng - 5.5/10
  5.5/10
 • Diễn xuất - 6/10
  6/10
5.9/10
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments