Sắc Đẹp Dối Trá là bộ phim có thể nói là đầu tiên do Hương Giang làm diễn viên chính. Được xếp vào thể loại hài hành động, nhưng Zen Phim nhận thấy đây là một bộ phim không hài mà hành động cũng không nhiều. Là một bộ phim nói về cộng đồng LGBT nhưng chưa thể hiện hết được hàm ý nội tại đó. Chà …. chê phim ngay từ lúc dạo đầu luôn thì chắc nhiều bạn bức xúc lắm. Nhưng quả thật bộ phim này đối với cá nhân Zen khi review phim … cũng cảm thấy nó không ổn nhiều điều. Tuy được 1 đạo diễn Zen thấy khá tài năng là Kay Nguyen nhưng đó chưa đủ để làm bộ phim thêm hay và hấp dẫn

Sắc Đẹp Dối Trá
Cô Kim Xuân xuất hiện cảnh nào là xuất sắc cảnh đó

Nội dung phim Sắc Đẹp Dối Trá

Bắt đầu từ tính huống giết người và Hang Dương (Hương Giang) vô tình bị lôi vào vụ án. Nếu các bạn xem phim sẽ thấy tình tiết này được sắp xếp rất vô duyên và nhảm. Cộng với nét diễn xuất khá cứng, không tự nhiên của cô và Phát La (trong vai CuTi), khiến cho phân cảnh trở nên cực kỳ giả tạo. Đứng trước tình cảnh đó Dương đưa đến cho mình quyết định chuyển giới. Zen đã khá thất vọng về chuyện này. Vì Zen nghĩ lý do chuyển giới vì phải trốn chạy nó khá là nhảm. So với việc vì muốn mình trở thành con gái thật sự thì lý do đó thuyết phục hơn. Phải chăng biên kịch muốn tạo tình huống đưa đẩy và gay cấn ???? Nếu vậy thì kiên kịch sai quá sai.

Review PHim Sắc Đẹp Dối Trá
Phát La vào vai khá cứng và nhạt

Sau khi chuyển giới thành công Dương vẫn tiếp tục trốn chạy. Từ đây bạn sẽ thấy được sự lê thê của bộ phim từ việc thi Hoa Hậu cho đến như va chạm trong tình cảm.

Phân khúc lý do chuyển giới cơ bản là kịch bản phim đã làm không trọn vẹn. Phân khúc tình cảm cũng tương tự, chưa mượt mà và cứng. Cảnh lãng mạn Hương Giang diễn tả chưa thật lắm, nên khó nhận được sự đồng cảm của người xem.

Diễn xuất của các diễn viên

Tuyệt vời nhất chắc có lẻ là diễn viên phụ. Nếu các bạn có xem loạt MV ADODA thì sẽ biết Nguyễn Kiều Diễm (Karen). Thật sự cô nàng này đúng kiểu sinh ra là cho vai phản diện. Từ chuyện giật chồng giật người yêu bân ADODA qua đến phim này làm sát thủ. Mọi khung cảnh cô này diễn đạt từ thần thái đến ánh mắt.

Review Phim Sắc Đẹp Dối Trá
Hương Giang vào vai thiếu cảm xúc do thoại không nghe được

Phát La cũng như Hương Giang làm Zen khá thất vọng. Cơ bản Phát La là người rất duyên, nhưng không hiểu sao trong phân cảnh đầu Phát La rất cứng vá giả. Nhưng sau đó thì càng khá hơn, thật hơn, nhưng chỉ ở mức tròn vai chấp nhận được.

Hương Giang thì …..haizzz Thật sự mà nói là Giang chỉ nên hát thôi chứ đừng đóng phim. Vì tiếng nói của Giang khi thoại rất rất khó nghe (có thể do âm thanh ở rạp). Nhưng các bạn cứ xem thử xem có như Zen cảm nhận không. Thoại mà người xem còn không nghe rõ thì diễn xuất khó có thể đi vào lòng người xem được.

Sắc Đẹp Dối Trá là bộ phim pha trộn nhiều phân cảnh đẹp riêng lẻ lại với nhau. Nhưng lại không làm câu chuyện trở nên liền mạch và có lý. Sự cao trào trong phân khúc sỉ nhục LGBT và cách giải quyết vấn đề ở cuối phim làm chưa mạnh. Nên bộ phim chưa để lại ấn tượng gì sâu sắc. Vậy nên nếu là fan của Hương Giang thì bạn hãy đi xem phim nhé.

  • Nội dung - 4/10
    4/10
  • Hình ảnh - 6/10
    6/10
  • Diễn xuất - 5/10
    5/10
5/10

ads

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments